Tổng thống Pháp hẹn hò trong 2 năm qua

(Cadn.com.vn) - Đó là thông tin tờ Closer của Pháp công bố ngày 17-1. Theo đó, Tổng thống Francois Hollande có mối tình lãng mạn bí mật với nữ diễn viên Julie Gayet trong 2 năm qua.

Theo BBC, trong tiết lộ mới nhất, tờ Closer cho biết, Tổng thống Pháp sử dụng căn hộ thứ hai ở phía Tây Paris làm nơi gặp gỡ nữ diễn viên 41 tuổi này. Tạp chí này còn cho biết, ông Hollande tránh kỳ nghỉ ở Hy Lạp vào năm ngoái với đệ nhất phu nhân Valerie Trierweiler, để có thể đi du lịch đến Correze với bà Gayet. Trong khi đó, bà Gayet đang kiện đòi Closer khoản bồi thường 50.000 EUR và 4.000 EUR các chi phí pháp lý. Nếu thắng, Closer sẽ phải công bố phán quyết pháp lý trên trang bìa. Ông Hollande vẫn không có hành động pháp lý gì sau lần đầu tiên đe dọa sẽ kiện tờ báo. Động thái trên diễn ra giữa lúc lo ngại về sức khỏe của bà Trierweiler ngày càng tăng, sau khi bà phải nhập viện tuần trước. Một nguồn tin cho biết, vị Tổng thống Pháp vẫn chưa vào viện thăm bà Trierweiler suốt một tuần qua mà chỉ gửi hoa và chocolate.

Tuy nhiên, Điện Élyseé cho biết các bác sĩ không cho ông Hollande vào thăm bà Trierweiler vì lo ngại sự hiện diện của ông sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của bà.

Bê bối tình ái của Tổng thống Hollande đang làm nóng chính trường Pháp. Ảnh: AFP

A.Bình