Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội?

Khi những nhân vật hàng đầu thế giới, các nghệ sĩ lừng danh quốc tế đến Việt Nam, công chúng sẽ không khỏi tò mò: họ sẽ ăn đặc sản gì?

Cơn sốt bún chả Hà Nội sau khi Tổng thống Obama dùng bữa một cách thích thú đã góp phần khiến món ăn này trở thành trải nghiệm khiến du khách nhất định phải nếm qua.

Hồi năm ngoái nghệ sĩ kèn lừng danh Kenny G cũng đã giới thiệu với rất nhiều người bạn nghệ sĩ của ông về món phở gà của Việt Nam. Mới đây Boney M cũng đã tấm tắc với món phở và nem rán.

Vậy, quý ông lãng mạn và thanh lịch của Modern Talking, Thomas Anders sẽ thưởng thức món ăn đặc sản nào của Hà Nội khi tới Việt Nam?

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 1

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 2

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 3

Thomas Anders đã gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, món khoái khẩu nhất đối với ông là nem rán. Ông được một người bạn đã từng đi Việt Nam chỉ cho ông món này và ông gọi đó là Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam).

Trong menu yêu cầu của mình tại Hà Nội, ông đã đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam. Chú ý đặc biệt này của Thomas khiến Ban tổ chức vô cùng hào hứng bởi cảm nhận được tình cảm ấm áp của ông dành cho Việt Nam, và cảm thấy giọng ca lừng danh thế giới cực kỳ thân thiện.

Với Thomas Anders, tuy chưa đến Việt Nam nhưng với ông Việt Nam đã thực sự là tên gọi thân thuộc khi ông có rất nhiều những người bạn đã tới Việt Nam và dành tình cảm yêu mến đối với Việt Nam, cộng đồng người Việt tại Đức cũng rất thân thiện mà bản thân ông quý mến.

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 4

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 5

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 6

Nhà tổ chức IB Group vừa tiết lộ Thomas Anders sẽ đến sân bay Nội Bài vào đêm 24/10. Ngay sau đó ông sẽ có buổi gặp gỡ báo chí, tham quan Hà Nội và chuẩn bị cho đêm nhạc.

Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả VN thuộc làu nhiều ca khúc của mình. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng anh qua các giai điệu huyền thoại của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want.

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 7

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 8

Tổng Thống Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì đầu tiên khi đến Hà Nội? - Ảnh 9

Thomas hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội ngày 26/11 tới đây tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội sẽ là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp âm nhạc của ông.

Hiện tại, các công tác tổ chức dành cho đêm nhạc đã được sẵn sàng với những yêu cầu khắt khe từ phía ban nhạc. Vé đêm diễn cũng chỉ còn một con số cực kỳ ít ỏi, rất nhiều bạn trẻ mê nhạc Modern Talking đã phải mở "chiến dịch“ săn vé giá rẻ trên mạng nhưng rất khó khăn để có thể giành vé về cho mình.

Hồng Nhung