Tông nát xế hộp Camry còn định lái xe bỏ trốn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 16/4 tại đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM đã khiến một người bị thương nặng ở tay, trong khi 1 chiếc xế hộp cũng bị hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên chiếc ôtô Camry BKS: 51A - 301.89 bắt đầu đi ra từ nhà hàng Thượng Uyển, tuy nhiên khi vừa qua làn đường bên kia để hướng về ngã 6 Gò Vấp thì bất ngờ bị chiếc xe benz BKS: 57K - 5468 lao tới tông mạnh vào đuôi.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm cực mạnh khiến chiếc Camry quay tròn và quệt vào một xe máy chạy cùng chiều khiến người điều khiển bị văng xuống đường. Ngay sau khi xảy ra tai nạn tài xế xe benz đã lái xe định chạy khỏi hiện trường, thấy vậy một số người đi đường lập tức đuổi theo buộc tài xế phải dừng lại.

Chiếc Camry bị hỏng nặng sau tai nạn

Tại hiện trường chiếc Camry bị hư hỏng rất nặng, còn chiếc xe máy nát vụn do bị xe benz cán qua sau đó. Trong khi đó, người điều khiển xe máy tuy thoát nạn trong gang tấc, nhưng cánh tay đã bị thương nặng, những người trên ôtô may mắn đều an toàn.

Chiếc xe máy nát vụn sau khi bị xe benz cán qua

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận Gò Vấp đã có mặt để ghi nhận vụ việc và điều tiết giao thông, tới 22h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết.

Nguyễn Cường