Tổng hợp chuyển nhượng ngày 02/11: M.U chi 50 triệu bảng gia cố hàng thủ, Arsenal săn tiền đạo Juventus

M.U chi 50 triệu bảng gia cố hàng thủ, Arsenal săn tiền đạo Juventus,... có trong mục điểm tin chuyển nhượng ngày 02/11 của chúng tôi.

Jose Gimenez được M.U quan tâm. Ảnh: Internet.

The Daily Mirror: Jose Mourinho muốn tăng cường chất lượng hàng thủ Manchester United và sẽ chi 50 triệu bảng cho hậu vệ Atletico Madrid, Jose Gimenez ngay trong kì chuyển nhượng tháng Giêng.

Daily Express: Người đại diện của Riechedly Bazoer tiết lộ thân chủ mình đang tính chuyện rời Ajax Amsterdam trong tương lai gần. Bazoer là tài năng trẻ sáng giá, đang được Arsenal, Chelsea và Barcelona quan tâm.

Bild: HLV Jurgen Klopp được cho là đang quan tâm đến trường hợp của Sead Kolasinac, hậu vệ trái sắp hết hợp đồng với Schalke.

AS: Dù đang thi đấu tại La Liga nhưng tiền vệ trẻ Andreas Pereira khẳng định muốn trở lại khoác áo Manchester United trong tương lai gần.

The Sun: Manchester United, Chelsea, Arsenal và Manchester City tỏ rõ sự hứng thú của mình với 'thần đồng' Billy Gilmour của Rangers.

Daily Express: Arsenal đang theo dõi nhất cử nhất động của tiền đạo trẻ Moise Kean đang khoác áo Juventus.

The Sun: Cesc Fabregas muốn ở lại Chelsea, ngay cả khi chưa được HLV Antonio Conte tin tưởng.

The Sun: Man United đang xem xét gọi lại tài năng trẻ đang được cho mượn ở Wolves, Cameron Borthwick-Jackson.

Mertesacker muốn ở lại Arsenal: Hậu vệ 32 tuổi người Đức, Mertesacker cho biết anh muốn gia hạn hợp đồng với Arsenal và không nghĩ đến các phương án khác vào thời điểm này.

Lí do M.U theo đuổi Jose Gimenez:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 19:02 02/11/2016