Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã thông qua Báo Điện tử Tổ Quốc đến và trao 300 triệu đồng tới bà con vùng lũ tại 2 xã của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Cụ thể, PTI đã trao tặng 100 triệu đồng tới bà con xã Lộc Thủy và 200 triệu đồng tới bà con xã An Thủy.

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ - Ảnh 1

Đại diện PTI và Báo Điện tử Tổ Quốc đến với xã An Thủy

Số tiền trên được PTT trao gửi đến 2 xã Lộc Thủy và An Thủy với mục đích chia sẻ với bà con – những người chịu thiệt hại nặng nề về tài sản và tinh thần trong đợt lũ vừa qua. Đây cũng chính là hành động thiết thực để giúp bà con ổn định cuộc sống.

Ông Bùi Xuân Thu, Tổng GĐ PTI cho biết: “Ngay sau khi nghe tin các tỉnh miền Trung gặp lũ dữ, PTI đã lên kế hoạch để vào tận nơi và chung tay với bà con khắc phục hậu quả. Tại PTI, tinh thần thiện nguyện, sẻ chia luôn song hành trong mọi hoạt động của doanh nghiệp”.

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ - Ảnh 2

Những món quà nhỏ bé gửi tới bà con vùng lũ xã Lộc Thủy

Tiếp tục lịch trình đến với miền Trung yêu thương, sáng 21/10, thông qua Báo Điện tử Tổ Quốc, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và Công ty TNHH Đầu tư và XNK VTP.LUS – mỗi đơn vị đã trao tặng bà con vùng lũ xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình 50 triệu đồng.

Cùng ngày, người dân vùng lũ huyện Lệ Thủy đã tiếp nhận nhiều phần quà từ Bộ TT-TT, Báo Vietnament, Mobifone...., gồm: tiền mặt, gạo, thuốc, sách giáo khoa.../.

Hà Giang, Ảnh: Nam Nguyễn