Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp tích cực cho Thủ đô

KTĐT - Tối 17/1, “Đêm Doanh nghiệp 2013” do Ban Thi đua Khen thưởng TP, Đài PTTH Hà Nội và Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP phối hợp tổ chức diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên của TP nhằm biểu dương, tôn vinh những tập thể DN, doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô nói riêng và cả nước. Tới dự có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Phòng TM&CN Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.
Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp vì những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty CP Tập đoàn T&T và ông Nguyễn Mạnh Thản - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Ao Vua. Đồng thời, 6 DN, doanh nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, 8 DN, doanh nhân được tặng Huân chương Lao động Hạng Ba; 10 tập thể DN và 15 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, hơn 50 DN, doanh nhân được tặng Bằng khen của UBND TP Hà Nội; nhiều DN, doanh nhân khác được nhận Kỷ niệm chương và Giấy khen của Hiệp hội các DN nhỏ và vừa TP Hà Nội.