Tom Heaton suýt gãy tay vì cú sút của Ibrahimovic

Thủ thành Burnley, Tom Heaton cho biết anh suýt chút nữa đã gãy tay khi cản phá pha bay người móc bóng của Zlatan Ibrahimovic.

Tom Heaton suýt gãy tay vì cú sút của Ibrahimovic - Ảnh 1

Tom Heaton khiến hàng công M.U im tiếng. Ảnh: Internet.

Tom Heaton là cầu thủ của lò đào tạo Man United. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ được thi đấu ở đội một sau 8 năm gắn bó với Quỷ đỏ.

Đêm nay, trong lần tái ngộ đội bóng cũ, Tom Heaton đã chơi cực hay với những pha cứu thua tuyệt vời, giúp Burnley cầm hòa Man United với tỉ số 0-0 ngay tại Old Trafford . Có thể thấy hàng loạt pha dứt điểm của đội chủ nhà đều bị Heaton và hàng thủ đội khách xuất sắc cản phá.

Trong đó, ấn tưởng nhất là hình ảnh Heaton băng ra, cản phá pha bay người móc bóng cận thành của Zlatan Ibrahimovic sau đường treo bóng của Ander Herrera. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại Man United, Peter Schmeichel ngày nào.

Tom Heaton chia sẻ sau trận đấu: "Tôi biết có 2 đồng đội ở sau lưng mình. Vì vậy, tôi muốn băng ra ngoài để hạn chế góc sút của Ibrahimovic. Rất may bóng đã bay trúng tôi, nhưng nó gần như phá vỡ cánh tay tôi vậy."

Sau cuộc đụng độ đêm nay, Burnley có lẽ sẽ rất tự tin trong mỗi lần làm khách bởi trước đó, cứ xa nhà là họ lại thi đấu quá tệ hại.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:00 30/10/2016