Tom Ford, Marc Jacobs, Donatella Versace đều từng bất ngờ xuất hiện trong phim

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Thường thì hiếm khi các nhà thiết kế thời trang hiện diện quá nhiều trước công chúng. Vì vậy khi họ xuất hiện trong một bộ phim với vai trò cameo sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Marc Jacobs trong phim Disconnect (2012)

Có lẽ đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất, khi một nhà thiết kế thời trang xuất hiện trong điện ảnh. Mọi người thường cho rằng các nhà thiết kế sẽ đóng vai chính mình trên phim, nhưng Marc Jacobs quyết định từ bỏ hoàn toàn sự hào nhoáng của một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, để vào vai gã ma cô đểu cáng trong bộ phim tâm lý Disconnect.

Marc Jacobs đảm nhận vai Harvey, một gã ma cô điều hành một phòng chat tệ nạn, hoàn toàn trái ngược với con người thật của nhà thiết kế lừng lẫy này.

Marc Jacobs đảm nhận vai Harvey, một gã ma cô điều hành một phòng chat tệ nạn, hoàn toàn trái ngược với con người thật của nhà thiết kế lừng lẫy này.

Điều thú vị nhất là Marc Jacobs được biết đến với tính cách dễ mến và phong cách lịch sự. Vì vậy việc vào vai một tên tội phạm cho thấy nhà thiết kế này yêu thích việc thử thách bản thân và không ngại phá vỡ hình mẫu.

Donatella Versace và Tom Ford trong phim Zoolander (2001)

Zoolander chính là bộ phim thời trang dành cho những người không quá quan tâm tới thời trang. Hầu như mỗi cảnh trong bộ phim đều vô cùng ấn tượng và tràn ngập những phân cảnh cameo của những tên tuổi hàng đầu giới thời trang/ giải trí. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của các nhà thiết kế thời trang tên tuổi như Donatella Versace và Tom Ford. Donatella Versace là người đồng hành cùng Zoolander tới lễ trao giải, còn Tom Ford được bắt gặp xuất hiện trên thảm đỏ.

Zoolander đã mặc một trang phục từ bộ sưu tập Gucci FW00 do chính Tom Ford thiết kế.

Valentino trong phim The Devil Wears Prada (2006)

Bộ phim kinh điển với sự tham gia của Meryl Streep và Anne Hathaway có lẽ sẽ mãi là tượng đài đối với các tín đồ thời trang. Nhưng chỉ ai tinh mắt mới nhận ra nhà thiết kế Pierpaolo Piccioli (Giám đốc sáng tạo của Valentino) có một cảnh xuất hiện trên phim. Đó là cuộc gặp gỡ giữa nhân vật tổng biên tập Miranda Priestly và Valentino.

Giám đốc sáng tạo của Valentino từng xuất hiện bên cạnh Meryl Streep.

Ái Phương

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tom-ford-marc-jacobs-donatella-versace-deu-tung-bat-ngo-xuat-hien-trong-phim-post1585486.tpo