Toiduhoc.vn - Phương thức mới cho du học sinh Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc được bè bạn khắp nơi trên thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia với nền kinh tế phát triển mà còn là quốc gia có một nền giáo dục hiện đại (Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá là thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh). Nền giáo dục của Nhật Bản kết hợp hài hòa giữa bản sắc văn hóa lâu đời phương Đông với những tri thức phương Tây hiện đại.

Nhật Bản đã có nhiều cải cách giáo dục, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến, đó là xu hướng tập đoàn hóa của hệ thống giáo dục đại học Nhật Bản. Trong xu hướng này, các cơ sở giáo dục đại học đơn ngành được kết hợp và tổ chức lại thành các đại học đa ngành, đa lĩnh vực với quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm cao. Chính sự đổi mới về cơ chế quản lý, tổ chức bộ máy quản lý, đầu tư tài chính và đội ngũ giảng viên... đã nâng cao năng lực cạnh tranh của các trường đại học Nhật với các trường đại học hàng đầu thế giới. Qua đó, thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế sang học tập và làm việc.

Theo số liệu của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO), có 141.774 sinh viên nước ngoài đến học tập tại Nhật Bản trong năm 2010. Ngày nay, du học Nhật Bản không còn là quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Số lượng du học sinh Việt Nam đang học tại Nhật Bản đang ngày càng tăng cao. Du học Nhật Bản đang dần trở thành sự lựa chọn chính khi ai đó có ý định du học.

Các bạn có thể thu thập được nhiều thông tin về du học Nhật Bản qua các kênh khác nhau: Qua bảng thông báo của các trường, những cuốn sách hướng dẫn tìm kiếm học bổng cho du học sinh, trung tâm tư vấn và qua thông tin từ bạn bè… Nhưng để có được những thông tin bổ ích, từ đó đề ra một mục tiêu cụ thể và một kế hoạch du học Nhật Bản thật chu đáo không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng thể, dễ hiểu về du học Nhật Bản, trang web http://toiduhoc.vn đã ra đời.

Bạn được gì khi truy cập vào trang web http://toiduhoc.vn ?

Thứ nhất: Tự do lựa chọn trường học

Bạn sẽ được cung cấp khá đầy đủ thông tin các trường uy tín tại Nhật Bản. Trang web đã liên kết với hơn 20 trường Nhật ngữ tiêu biểu với đầy đủ các thông tin chi tiết về khóa học, học phí.

Thứ hai: Liên lạc trực tiếp với nhà trường qua hệ thống tin nhắn trong Toiduhoc.vn

Đặc điểm nổi bật của http://toiduhoc.vn là ở phần liên lạc với nhà trường bằng tiếng Việt. Hệ thống tin nhắn trong http://toiduhoc.vn dễ sử dụng, giúp học sinh có thể trao đổi với nhà trường hoàn toàn bằng tiếng Việt. Con đường đến với Nhật Bản đã trở nên dễ dàng hơn cho các du học sinh Việt Nam.

Thứ ba: Trực tiếp nhà trường nhận hồ sơ online, làm hồ sơ miễn phí

Dựa trên hệ thống của http://toiduhoc.vn , du học sinh có thể trao đổi và nộp hồ sơ xin học vào trường mà không cần phải gửi đơn trực tiếp qua đường bưu điện, điều mà các du học sinh phải làm nếu không thông qua công ty tư vấn du học

Thứ tư: Nhà trường làm hồ sơ miễn phí cho du học sinh

Thông thường nếu tự làm hồ sơ hay thông qua các công ty tư vấn du học thì bạn đều phải mất 1 khoản tiền phí như dịch thuật, tiền phí làm hồ sơ, v.v… Tuy nhiên với hệ thống các trường trong http://toiduhoc.vn , bạn hoàn toàn được nhà trường nhận và trực tiếp làm hồ sơ miễn phí 100%. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền phí làm hồ sơ không nhỏ, tiết kiệm hơn ngay cả khi bạn tự mình làm các hồ sơ và nộp cho trường.

Thứ năm: Chủ động quá trình làm hồ sơ du học

Bằng việc liên lạc trực tiếp, tự nộp hồ sơ du học, bạn có thể chủ động được về thông tin đã nộp cho nhà trường, quá trình làm hồ sơ, kết quả Visa, giúp các bạn du học sinh cảm thấy yên tâm hơn khi mọi thông tin về hồ sơ của mình đều có thể xem được trong http://toiduhoc.vn

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Nhật Bản của mình, còn chờ gì nữa để đăng ký du học qua http://toiduhoc.vn ?

Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản tại http://toiduhoc.vn là bạn đã có thể thực hiện được ước mơ của mình. Việc đăng ký tài khoản khá dễ dàng, sau khi vào trang chủ bạn chỉ cần tìm nút đăng ký tài khoản, 1 form điền các thông tin cần thiết sẽ hiện ra, điền đầy đủ thông tin vào và ấn “Đăng ký”.

Còn rất nhiều điều thú vị mà toiduhoc.vn sẽ mang lại cho các bạn. Nhưng điều cuối cùng có thể khẳng định đó là: Giúp bạn hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản là tiêu chí hàng đầu mà toiduhoc.vn hướng tới.