'Tôi từng yêu nhưng đã chia tay Trần Quán Hy'

(VTC News) - Không lâu sau khi Trần Quán Hy lên tiếng xác nhận mối quan hệ với người mẫu 16 tuổi thì đến lượt chân dài này lại nói rằng, cả hai đã chia tay.

Ngày 30/10, những bức ảnh riêng tư chụp Trần Quán Hy cùng người mẫu 16 tuổi Cammy bị rò rỉ và nhanh chóng được phát tán trên mạng.

16h chiều hôm qua 1/11, Trần Quán Hy đã thừa nhận mối quan hệ giữa hai người, anh bày tỏ hi vọng có thể phát triển mối quan hệ với cô người mẫu tuổi teen này, tuy nhiên mọi chuyện mới chỉ bắt đầu thì xảy ra vụ việc này.

Theo tin mới nhất của trang 163, lúc 18h20 tối hôm qua, trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Cammi lại khẳng định hai người đã chia tay. Cammi tâm sự rằng hiện tâm trạng của cô rất không tốt, cô đã khóc rất nhiều vì sốc.

Cammi cho biết, cách đây không lâu điện thoại di động của cô tự nhiên biến mất và tất cả những tấm ảnh đã bị phát tán trên mạng nằm trong chính chiếc điện thoại đó.

Trong email gửi các báo hôm qua, tuy không khẳng định nhưng Trần Quán Hy lại kết thúc bằng một câu “tôi đã hoàn toàn trở về với cuộc sống độc thân”, có lẽ cũng muốn ám chỉ mối tình chóng vánh với cô người mẫu tuổi teen đã kết thúc.

Bố mẹ Cammi không hề biết cô đang cặp kè với diễn viên hơn mình tới 15 tuổi. “Tới hôm nay gia đình tôi mới rõ mọi chuyện, họ không hề hay biết chúng tôi qua lại với nhau, bây giờ tôi nên làm một đứa con ngoan” – Cammi nói.

Cammi cùng công ty quản lý đã báo cảnh sát để truy tìm kẻ đã lấy chiếc điện thoại di động của cô và phát tán những bức ảnh này lên mạng.

Đối với một cô gái còn quá trẻ và non kinh nghiệm trong việc đối mặt với những scandal như Cammi, sự việc trên quả là một cú sốc không nhỏ. Ngay tối hôm đó, Cammi đã chia sẻ trên blog của mình: “Sau khi sự việc xảy ra, tôi thực sự sợ hãi. Mọi việc xảy đến quá nhanh, đến bây giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được sự thực này. Tôi chỉ có thể nói đúng là tôi đã chụp những bức ảnh này cùng anh ấy, nhưng hiện chúng tôi đã chia tay, tôi chỉ biết nói như vậy thôi. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người".

Vân Tuyền

Tin liên quan