Tối nay, chính thức khai mạc chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Lúc 20h10 tối nay, 30 thí sinh sẽ tranh ngôi vương tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV9 Đài THVN. Cứ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước.

Tối nay, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 (cuộc thi thứ 15) sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đêm thi sẽ là sự tỏa sáng của 30 gương mặt xuất sắc nhất 3 miền Bắc, Trung, Nam trên một sân khấu hoàng tráng mang chủ đề "Ngọc Viễn Đông".

Tối nay, chính thức khai mạc chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung - Ảnh: Chí Linh

Trong đêm chung kết, 30 cô gái sẽ tiếp tục khoe sắc trong các phần thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Với những đánh giá của Ban giám khảo dành cho các thí sinh sau nhiều hoạt động trước thềm chung kết, sẽ có 5 người đẹp được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử. Chủ nhân vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 phải là thí sinh tài sắc vẹn toàn.

Tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 còn có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc - Bi Rain. Anh sẽ trình diễn 3 bài cùng các thí sinh trong đêm chung kết.

Tối nay, chính thức khai mạc chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2

Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ trong bộ áo dài sắc hồng của vòng chung kết - Ảnh: Chí Linh

Bi Rain – khách mời quốc tế đặc biệt sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Ngôi sao đến từ Hàn Quốc sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam trong vòng 15 phút, hát 3 bài (tên bài vẫn nằm trong bí mật), giao lưu với MC, thể hiện vũ đạo, và đặc biệt sẽ trình diễn cùng các thí sinh.

Dù vậy chương trình vẫn là một cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt, những ca sĩ Việt Nam sẽ đóng vai trò chủ nhà như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn,… mang màu sắc âm nhạc đặc biệt thu hút và tràn đầy năng lượng.

Thái Minh