Tối nay 25.11, nhóm 'K-Tigers' biểu diễn tại Việt Nam

Hàng ngàn fan hâm mộ sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn hấp dẫn, hồi hộp của nhóm K-Tigers - nhóm biểu diễn taekwondo nổi tiếng của Hàn Quốc -tại buổi khai mạc Lễ hội văn hóa Hàn Quốc 2016, diễn ra ngày 25 – 26.11 ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Tối nay 25.11, nhóm 'K-Tigers' biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1

Dựa trên các động tác kỹ thuật của taekwondo và âm nhạc kết hợp từ truyền thống đến hiện đại, các màn biểu diễn của K-Tigers đã chinh phục hàng triệu khán giả tại hơn 100 thành phố trên thế giới, đặc biệt là khu vực Nam Mỹ. K-Tigers còn là một trong những nhóm biểu diễn chủ đạo được các cơ quan chính phủ như Bộ Ngoại giao, Bộ VHTTDL, Viện Quảng bá văn hóa ra nước ngoài, các cơ quan hoặc chi nhánh của các cơ quan Hàn Quốc tại nước ngoài cử và mời đi biểu diễn ngoài biên giới.

Tối nay 25.11, nhóm 'K-Tigers' biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 2

Một màn biểu diễn của nhóm K-Tigers

Chương trình lễ hội tiếp tục từ 13h - 17h ngày 26.11 với rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc qua các gian hàng trải nghiệm như hanbok, hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn) và ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay … và đặc biệt là đặc sản hankwa của vùng Jeollabukdo.

Đặc biệt, một chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will cùng các nghệ sĩ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino vào 18h30 ngày 26.11 tại sân khấu ngoài trời ở sảnh trước Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sẽ khép lại lễ hội vô cùng hấp dẫn này.

Tối nay 25.11, nhóm 'K-Tigers' biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 3

Ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will

Lễ hội là hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (18.11.2006 – 18.11.2016). Ông Lee Dae Joong - Giám đốc KCC cho biết: “Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối hữu hiệu đưa người dân hai nước gần gũi với nhau hơn nữa không chỉ là 10 năm sau mà còn là rất nhiều năm sau nữa. Tôi hy vọng lễ hội này sẽ là dịp để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới tăng cường hơn nữa mối tương tác văn hóa giữa hai nước”.

Lan Trần