Tôi là tấm bình phong cho vợ 'yêu' tình cũ

Cô ấy có coi anh là chồng đâu! Tất cả tình cảm của cô ấy là dành cho người yêu cũ, mà anh chẳng qua chỉ là tấm bình phong che chắn cho tội lỗi của cô ấy mà thôi.

Tôi là tấm bình phong cho vợ 'yêu' tình cũ - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Sự thật đã sờ sờ ra đấy rồi, anh còn tiếc nuối, còn níu giữ làm gì nữa cho thêm đau lòng hở anh? Tốt nhất anh nên đưa đơn ra tòa để chấm dứt hôn nhân với cô vợ sống hai mặt đó đi.

Qua những điều xảy ra trong câu chuyện " Tình cũ của vợ "ăn ốc", còn tôi "đổ vỏ" anh kể, thì cô ấy có yêu anh đâu! Cô ấy có coi anh là chồng đâu! Tất cả tình cảm của cô ấy là dành cho người yêu cũ, mà anh chẳng qua chỉ là tấm bình phong che chắn cho tội lỗi của cô ấy mà thôi. Vợ anh đã ngang nhiên phản bội anh, ngang nhiên lừa dối anh, còn cậu con trai do vợ sinh ra lại là giọt máu của người tình cô ấy thì việc gì anh phải băn khoăn, day dứt khi đưa ra quyết định chia tay?

Anh còn trẻ, anh có học, anh có việc làm ổn định sẽ không có gì phải lo cho cuộc sống và tương lai phía trước của anh nếu như anh không cùng một con đường với người vợ trắc nết đó.

Rồi anh sẽ tìm được một người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của mình. Hãy vững tin, hãy dũng cảm để có quyết định đúng anh nhé. Tôi tin rằng dư luận xã hội cũng như gia đình đôi bên sẽ ủng hộ anh nếu mọi người biết rõ sự thực đã xẩy ra với anh như vậy.

Ngọc Hà