'Tôi không phải người Anh, nhưng tôi yêu Man Utd'

Ander Herrera thừa nhận bản thân đang cảm thấy rất tự hào khi là một cầu thủ của Manchester United, và hy vọng sẽ được gắn bó với đội bóng càng lâu càng tốt.

'Tôi không phải người Anh, nhưng tôi yêu Man Utd' - Ảnh 1

Herrera ngày càng yêu Man Utd nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Trong chia sẻ mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha đã cho biết: "Khi bạn là một cầu thủ của Man Utd và bạn biết được lịch sử và truyền thống của đội bóng, bạn sẽ luôn có một sự tôn trọng nhất định dành cho các trận đấu giống như một CĐV chân chính vậy."

"Tôi chẳng phải là một người Anh, và tôi cũng chẳng được sinh tại Manchester, nhưng tôi thật sự rất yêu đội bóng này. Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời mà mình đang có tại đây. Tôi thật sự rất muốn tiếp tục ở lại đây càng lâu càng tốt."

Herrera chính thức chuyển đến Man Utd từ Athletic Bilbao vào năm 2014. Trong 2 năm qua, cầu thủ 27 tuổi này cũng đã đối mặt với rất nhiều khó khăn tại Man Utd, và có những thời điểm anh thậm chí còn không được cho ra sân thi đấu.

Tuy nhiên thời gian gần đây tình hình đang dần trở nên khả quan hơn dành cho sự nghiệp của Herrera tại Man United. Với lối chơi tận tụy, nhiệt huyết và không kém sự hiệu quả, Herrera đang dần chiếm được lòng tin của Mourinho , để rồi từ đó số lần xuất hiện trên sân của anh cũng đang tăng đáng kể.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:30 28/10/2016