'Tôi đang sở hữu Ronaldo, cầu thủ hay nhất thế giới trong đội hình'

Cách đây vài ngày, Fabio Capello cho rằng Ronaldo là nguyên nhân khiến Real Madrid hòa bốn trận liên tiếp.

Trong 6 trận mùa này tại La Liga , Cristiano Ronaldo ghi được 3 bàn thắng và phong độ ghi bàn của anh vẫn chưa đạt ngưỡng của mùa trước. Đặc biệt, trong 4 trận vừa qua, Ronaldo không thể bùng nổ và chấp nhận cùng Real hòa liên tục.

Ronaldo vừa ghi 4 bàn cho Bồ Đào Nha đêm qua. Ảnh: Internet.

Cựu HLV Real, Fabio Capello cho rằng nguyên nhân của Real chính là Ronaldo , nhưng Fernando Santos , HLV đương nhiệm của Bồ Đào Nha lại nghĩ hoàn toàn ngược lại.

Ông cho biết: “Tôi rất tôn trọng Capello, nhưng thật sự sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu nghe ý kiến chuyên môn từ Zinedine Zidane. Khi bạn có trong tay cầu thủ tốt nhất trên thế giới, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn.

Ronaldo mang lại rất nhiều thứ, nhất là trong đội hình có nhiều cầu thủ trẻ. Cậu ấy đã giành rất nhiều danh hiệu, nhưng luôn muốn chiến thắng nhiều hơn nữa. Có cầu thủ luôn cầu tiến như Ronaldo, những cầu thủ khác cũng có động lực để giành chiến thắng.

Tuy không có phong độ tốt trong màu áo Real, nhưng trong lần đầu tiên trở lại tuyển Bồ Đào Nha sau chấn thương, Ronaldo đã lập poker vào lưới Andorra đêm qua.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:55 08/10/2016