Tôi đang ân hận tột cùng vì 'tội lỗi' tày trời gây ra cho vợ con

Thật đáng tiếc cho mái ấm của cháu chỉ vì những nghi ngờ vô căn cứ, chỉ vì quá bức xúc, vì suy nghĩ nông nổi và cũng vì không nghe lời khuyên bảo của mẹ, không nghe trình bày của vợ mà hiện nay cháu phải chịu cảnh gia đình tan nát, vợ xa chồng, con xa cha như vậy.

Tôi đang ân hận tột cùng vì 'tội lỗi' tày trời gây ra cho vợ con - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện " Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen ", bác thấy thật đáng tiếc cho mái ấm của cháu chỉ vì những nghi ngờ vô căn cứ, chỉ vì quá bức xúc, vì suy nghĩ nông nổi và cũng vì không nghe lời khuyên bảo của mẹ, không nghe trình bày của vợ mà hiện nay cháu phải chịu cảnh gia đình tan nát, vợ xa chồng, con xa cha như vậy.

Vợ chồng cháu còn rất trẻ, mới sống chung với nhau chưa được bao lâu, con trai của hai cháu lại còn quá nhỏ để phải gánh chịu hậu quả nặng nề do bố mẹ chia tay nhau gây ra.

Vậy nên chăng vợ chồng cháu hãy dẹp cái tôi sang một bên để cùng nhau tìm tiếng nói chung mà níu giữ hạnh phúc gia đình, cho con có bố mẹ, cho đôi bên cha mẹ vui lòng, mãn nguyện khi họ đã bước vào tuổi xế chiều là giải pháp hợp lí nhất lúc này đấy cháu ạ.

Cháu cũng nên có lời cậy nhờ mẹ qua nói chuyện với mẹ vợ cháu, vì hai người đã có một tình bạn đẹp, gắn bó từ khi còn để chỏm ở làng. Biết đâu với sự hối lỗi chân thành của cháu, cùng với sự cảm thông giữa hai gia đình, vợ cháu nghe ra mà bỏ qua lỗi lầm của cháu thì đáng mừng biết mấy.

Còn nếu cuối cùng sau mọi nỗ lực hàn gắn mà vợ cháu không thể tha thứ, không thể chấp nhận để quay trở về thì khi ấy cháu cũng nên dũng cảm để đối diện với sự thật. Qua đó mong rằng cháu biết rút ra kinh nghiệm cần thiết cho cuộc đời mình để nếu sau này cháu có xây dựng hạnh phúc mới thì cũng đừng quên bài học đau xót mà mình đã mắc phải.

Mong cháu có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để giải quyết êm xuôi chuyện buồn này.

An Trí