'Tôi đã nói 200 triệu lần, Ibrahimovic không hề vĩ đại'

"Tôi đã nói 200 triệu lần, Zlatan Ibrahimovic không hề vĩ đại", đó là nhận định của cựu tiền đạo tuyển Pháp, Christophe Dugarry.

Zlatan Ibrahimovic thi đấu không tồi ở M.U. Ảnh: Goal.

Zlatan Ibrahimovic năm nay 35 tuổi, luôn được đánh giá là một trong những trung phong hàng đầu thế giới nhiều năm qua. Những gì Ibrahimovic làm được ở đội tuyển quốc gia Thụy Điển, các CLB như Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan hay PSG thật sự rất tuyệt vời.

Ibrahimovic được không ít người ngưỡng mộ nhờ cá tính đặc biệt cùng một tài năng lớn. Tuy nhiên, cựu thủ quân Birmingham Christophe Dugarry lại không nằm trong số đó.

Dugarry nói: "Đối với tôi, Zlatan không phải là một cầu thủ vĩ đại. Tôi đã nói hơn 200 triệu lần rồi. Bởi vì đối với tôi, với những cầu thủ rất tuyệt vời sẽ không bao giờ có vấn đề gì cả và họ làm cho những người khác xuất sắc hơn."

Dugarry cho rằng Ibrahimovic gây ra quá nhiều vấn đề ở quá khứ và cũng không hề mang hình ảnh của một thủ lĩnh. Theo ông, Lionel Messi mới thực sự vĩ đại, vì đã nâng tầm các đồng đội, đội bóng và luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc.

Sau khởi đầu như mơ ở Ngoại hạng Anh , Ibrahimovic đã 'tịt ngòi' đến 6 trận, trước khi có cú đúp Swansea giúp Man United giành thắng lợi 3-1. Tiếc là ở trận đấu giữa Man Utd và Arsenal cuối tuần này, Ibra không thể góp mặt vì bị treo giò .

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Zlatan Ibrahimovic:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:00 18/11/2016