Tôi đã khổ sở để "trồng" thêm lông chỗ ấy

(Phòng the)- Tôi cũng từng rơi vào trạng thái stress như bạn, tự ti vì ít lông và thậm chí có những nơi còn không có sợi lông nào.

Ở tuổi trưởng thành, khi các bạn gái khác khổ sở vì phải nhổ lông nách thì tôi luôn tự hào vì chẳng phải nhổ lông nách, vùng da dưới cánh tay lúc nào cũng trắng. Nhiều chị em ở cùng phòng trọ với tôi thèm khát giống tôi vì họ bị viêm da dưới cánh tay do nhổ lông nách nhiều.

Bạn bè tôi nhiều khi cũng gặng hỏi tôi “vùng da nách không có sợi lông nào, vậy vùng da dưới nhạy cảm có lông hay không?” Lúc đó tôi chỉ cười nói “tao có tóc thì phải có đủ lông mày, lông mi và các thứ lông khác chứ”? Nhưng sự thực thì vùng kín của tôi cũng không có nhiều lông mà chỉ có vài chiếc lơ thơ.

Tôi phát triển hoàn toàn bình thường, duy chỉ có kinh nguyệt thì không đều đặn cho lắm. Nhưng theo mẹ tôi đó là di truyền vì mẹ tôi cũng kinh nguyệt không đều mà vẫn sinh ra 4 chị em tôi.

Khi học xong, ra trường, tôi vào miền Nam xin làm giáo viên ở Bình Phước. Dì tôi có nhiều mối quan hệ nên tôi nhanh chóng được vào dạy học ở trường cấp 2 trong Đồng Xoài.

Vùng da nách tôi luôn trắng và không có lông, điều tôi tự hào cũng trở nên lo sợ vì chuyện lấy chồng. Ảnh minh họa

Thời gian đó, tôi sống ở nhà dì tôi. Mỗi khi thấy dì dơ tay lên nhổ lông nách là tôi lại tự hào khoe “nách cháu trắng và chưa bao giờ cháu phải nhổ lông nách cả”.

Dì tôi lo lắng “cháu phải cẩn thận, trai Nam nó không lấy con gái không có lông nách đâu. Không biết ngoài miền Bắc họ có kiêng không chứ trong này kiêng nhiều lắm. Vợ mà không có lông nách hay lông mu thì coi như làm ăn lụi bại đó cháu”.

Nghe dì tôi nói, tôi cũng lo nhưng thực sự tôi cũng không biết mình phải làm cách gì để mọc lông nách. Và tôi tự nhủ “vậy thì mình chỉ lấy trai miền Bắc làm chồng thôi”. Nhưng vì chuyện lông nách cũng làm tôi tự ti ghê gớm. Nhất là cổ tay tôi lúc nào cũng nhẵn bóng khiến bạn bè tôi tỏ ý thèm.

Tôi lấy con dao cạo râu để cạo hết lông tơ ở nách. Theo như đứa em tôi thì cạo như thế lông nách sẽ mọc và kích thích nhiều lông tơ có màu trắng sẽ phải chuyển sang màu đen.

Đến bây giờ tôi cũng chưa tìm được câu trả lời liệu đàn ông có sợ đàn bà nhẵn nhụi hay không? Nhưng việc kích thích được lông nách mọc khiến tôi rất vui. Ảnh minh họa

Cạo lông nách rồi tôi quên không để ý đến vùng da nách của mình. Khoảng hai tuần sau, tôi nhìn vào nách mình thì thấy một vài chiếc lông có màu đen xuất hiện. Khỏi phải nói, tôi mừng ra mặt vì lông nách vẫn có thể mọc ra được và hi vọng được anh chàng miền Nam kia để ý lóe sáng trong đầu tôi.

Một lần tôi còn tò mò, cầm dao cạo và cạo lông ở vùng kín của mình. Kết quả nó cũng mọc nhiều hơn và tươi tốt hẳn. Ban đầu có cứng nhưng khi dài ra thì nó lại trở về trạng thái mềm mại ban đầu.

Đến bây giờ đã 5 năm trôi qua, chồng tôi là anh chàng cùng quê với tôi và trước khi lấy chồng tôi đã giúp mình phải mọc được lông nách. Nhưng câu nói của dì tôi vẫn ám ảnh tôi “trai Nam không lấy con gái trụi như ếch mà”.

Với kinh nghiệm dùng dao cạo để kích thích lông mọc hi vọng sẽ giúp nhiều bạn gái giống tôi cải thiện được tình hình và quan niệm “trai miền Nam sợ gái không có lông” cũng hóa giải phần nào việc người yêu bạn Hoa muốn chia tay bạn.