Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Cách đây gần 1 năm, tôi trúng tuyển vào tổ thư ký của sếp trong công ty khá lớn. Cả nhà mừng lắm vì tôi vừa ra trường đã có một công việc tốt với mức lương khá cao.

Công việc cũng khá áp lực đối với một sinh viên vừa tốt nghiệp nhưng tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng để học hỏi, bạn bè tôi còn rất nhiều người ra trường mà chưa xin được việc. Thỉnh thoảng sếp lại cử tôi đi công tác cùng. Tôi cảm thấy vinh dự vì mình là tân binh, chắc phải nắm bắt được công việc tốt thì mới được cử đi cùng sếp.

Một hai lần đầu mọi việc diễn ra bình thường nhưng trong mấy lần gần đây, sau khi tiếp đối tác xong, sếp nhắn tôi lên phòng để xử lý thêm công việc phát sinh. Dù sếp không có hành động gì quá giới hạn nhưng tôi rất sợ ánh mắt của sếp nhìn mình. Đôi khi sự đụng chạm như vô tình của sếp khiến tôi giật bắn và lo lắng mơ hồ.

Không biết sếp nói thế là có tình ý gì hay là do tôi ảo tưởng? (Ảnh minh họa)

Không biết sếp nói thế là có tình ý gì hay là do tôi ảo tưởng? (Ảnh minh họa)

Mới đây, trong chuyến công tác ở tỉnh, sếp khen tôi thông minh, xử lý công việc tốt và có ý định bồi dưỡng để cất nhắc tôi lên vị trí cao hơn; nhưng đổi lại, tôi phải làm vất vả hơn, bất kể giờ nào khi sếp yêu cầu, kể cả những chuyện ngoài công việc. Sếp còn nói nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có.

Không biết sếp nói thế là có tình ý gì hay là do tôi ảo tưởng? Tôi không muốn vướng vào chuyện khó xử vì sếp đã có vợ và đáng tuổi bố tôi. Nhưng nếu sếp có ý “gạ gẫm” thật thì tôi nên làm thế nào? Tôi không muốn bỏ công việc mà mình đang rất yêu thích.

Tiểu My (Nguồn: Vov.vn)

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/toi-co-ao-tuong-khi-nghi-sep-ga-tinh-minh-bang-loi-an-y-ar877792.html