'Tôi chính là diễn viên' tung poster: Nhiều idol chọn lấn sân sang mảng phim ảnh

Tạp chí SaoStar
Gốc

Liệu các thần tượng đến từ các nhóm nhạc như The9, Bonbon Girls 303,... có làm được việc hay không?

Ngoài những chương trình tuyển chọn thí sinh cho nhóm nhạc nam/ nữ thì chương trình tạp kỹ nói về diễn xuất cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Những nghệ sĩ như Ngưu Tuấn Phong, Trương Triết Hạn,... được nhiều người xem biết đến hơn thông qua sân chơi giành riêng cho diễn viên, tên tuổi của họ cũng "thăng hạng" so với trước kia.

Tiểu Thẩm Dương

Tiểu Thẩm Dương

Lưu Tư

Lam Kha

Hách Tử Minh

Tôn Gia Lộ

Hải Linh

Hứa Quân Thông

Trần Đức Dung

Diệp Tổ Tân

Diệp Thịnh

Chớp mắt một cái, Tôi chính là diễn viên đã phát sóng đến mùa 4 và mùa mới nhất chiếu trên đài Chiết Giang đã tránh được show Diễn viên mời vào chỗ. Tôi chính là diễn viên đã tung ra poster của những thí sinh tham gia vào ngày 03/12. Ngoài những diễn viên ra mắt đã lâu, có kinh nghiệm diễn xuất thì còn có những nam nữ thần tượng đến tham dự để lấy thêm kinh nghiệm cho mình.

Trần Sở Sinh

Bảo Bối Nhi

Kim Sa

Tôn Kiên

Quách Phẩm Siêu

Trương Nam

Trương Siêu

Lưu Đoàn Đoàn

Phan Bân Long

Trương Mông

Những thần tượng từng tham gia các show tuyển chọn và hiện đang ở trong một nhóm nhạc thần tượng đã mau chóng thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Dàn nghệ sĩ xuất thân từ 5 chương trình sống còn nổi tiếng đến từ Thanh xuân có bạn mùa 2 và 3, Sáng tạo doanh 2020, Thời đại thiếu niên đoàn, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Lý Vấn Hàn, Tạ Khả Dần, Kim Tử Hàm, Trương Nghệ Phàm, Mã Gia Kỳ, Vương Phi Phi Kim Sa đã khiến cho khán giả tò mò vì muốn biết diễn xuất của họ ra sao và liệu họ có thành công chuyển đổi hình tượng của bản thân hay sẽ bị mắng chửi không thương tiếc. Những câu hỏi này hiện vẫn đang là một ẩn số.

Thịnh Nhất Luân

Khương Triều

Vương Phi Phi

Tống Nghiên Phi

Trương Nghệ Phàm

Kim Tử Hàm

Tạ Khả Dần

Mã Gia Kỳ

Lý Vấn Hàn

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/toi-chinh-la-dien-vien-idol-chon-lan-san-sang-mang-phim-anh-20201203111641001.html