Tối 23/10 sẽ diễn ra lễ Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Vừa qua, Ban tổ chức chương trình “Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội năm 2016” đã họp và bình chọn các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu năm 2016. Đây là chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí: Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng; TS. Mai Đức Lộc- Phó Chủ tịch HNBVN, Phó Chủ tịch Hội đồng; Nhà báo Đinh Như Hoan- Phó Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Giám đốc Kênh Truyền hình Nhân Dân, Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng các đồng chí Ủy viên trong Hội đồng.

Chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân tích cực đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội; tạo điều kiện để những người làm báo và các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, trao đổi để hiểu nhau hơn, tạo điều kiện để báo chí và doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển của xã hội, của đất nước.

Tối 23/10 sẽ diễn ra lễ Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu - Ảnh 1

Quang cảnh cuộc họp Ban tổ chức Chương trình

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam khẳng định, “Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí trong hoạt động xã hội năm 2016″ là chương trình mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, là hoạt động quan trọng của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam trong năm 2016”.

Ban Tổ chức rất hoan nghênh sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của Báo Nhân Dân và Truyền hình Nhân Dân trong việc phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình này.

Tại cuộc họp, nhà báo Nguyễn Thế Dũng- Giám đốc Nhà văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam đã trình bày khái quát những công việc đã triển khai và những hoạt động cần thực hiện trong thời gian tới. Nhà báo Nguyễn Thế Dũng cho biết, hiện Ban tổ chức đã nhận được 120 doanh nghiệp được đề cử bởi 41 cơ quan báo chí trong cả nước gửi về; mọi công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành.

Các thành viên Hội đồng bình chọn đã thảo luận thẳng thắn, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất một số vấn đề sau: Các doanh nghiệp, doanh nhân được bình chọn phải đảm bảo các tiêu chí tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh; có đóng góp cho xã hội; chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội…

Lễ “Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội năm 2016” sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Nhân Dân và tiếp sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam vào 20 giờ ngày 23/10/2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

PV