'Together With Me' trở lại, tung poster siêu ngược: Là bắt đầu hay kết thúc?

Phim boylove Thái Lan 'Together With Me The Next Chapter: The Series' đã ấn định ngày lên sóng chính thức.

Nối tiếp tình tiết của phần trước, Together With Me The Next Chapter: The Series sẽ là cuộc sống của vợ chồng son Korn - Knock sau khi về chung một nhà. Trước đó, nhà sản xuất đã thả thính một đoạn teaser ngắn của dự án này về cặp đôi chính khiến các fan đứng ngồi không yên.

Teaser Together With Me The Next Chapter: The Series

Korn cằn nhằn khi Knock lười biếng, không chịu gấp quần áo.

Korn ném quần áo vào Knock đang nằm ì trên giường.

Và một hộp nhẫn xinh xắn màu đỏ xuất hiện.

Cách tặng quà cực kỳ bá đạo của Korn khiến hủ nữ phải gào thét.

Hội hủ nữ hãy chuẩn bị để cùng nhau tan chảy với sự ngọt ngào của đôi vợ chồng son Korn - Knock nhé!

Together With Me là phim boylove Thái Lan, được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên và dựa theo những tình tiết xảy ra trong Bad Romance The Series (Sắc thái tình yêu).Phim xoay quanh cặp đôi từ bạn thân trở thành người yêu rồi vợ chồng - Korn (Max Nattapol Diloknawarit) và Knock (Tul Pakorn Thanasrivanitchai). Cả hai từng là đôi bạn từ bé nhưng sau đó mất liên lạc và đến khi vào đại học thì Korn - Knock mới gặp lại nhau.

Sau khi Together With Me kết thúc, các fan đều đang rất mong chờ phần tiếp theo của bộ phim này. Poster của ba cặp đôi chính của Together With Me The Next Chapter: The Series cũng đã được nhà sản xuất tung ra. Bên cạnh tâm trạng háo hức, tò mò thì phần đông đều tỏ ra lo lắng vì với poster như thế này, phim sẽ kịch tính và ngược thê thảm lắm…

Korn - Knock: Là bắt đầu hay kết thúc?

Bright - Farm: Là bắt đầu hay kết thúc?

Cho - Yihwa: Là bắt đầu hay kết thúc?

Trong thời gian chờ đợi trailer chính thức của phim, hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh đẹp mê hồn của Max Nattapol Diloknawarit và Tul Pakorn Thanasrivanitchai trên Hamburger Magazine nhé!

Phim Together With Me The Next Chapter: The Series sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 26/09 trên LINETV (Thái Lan).

Tuệ Nghi