Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ

Tóc Tiên sẽ có màn trình diễn bốc lửa cùng DJ top 10 thế giới Afrojack tại lễ hội âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn. Thông tin mới nhất được BTC tiết lộ, riêng cát-sê cho DJ Afrojack và các nghệ sĩ trong nước đã hơn 4 tỷ đồng, phần còn lại đổ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng và thiết kế khu vực lễ hội theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ - Ảnh 1

Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động thường niên mang tên BUDJs với sự góp mặt của DJ huyền thoại TIESTO (hạng 5 tạp chí DJMag) cùng những DJ hàng đầu thế giới như Diplo, Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, năm nay chương trình sẽ kết hợp với Escape Music Festival – đơn vị nổi tiếng với hàng loạt lễ hội EDM đình đám - tổ chức đại tiệc âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn.

Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ - Ảnh 2

DJ top 10 thế giới Afrojack

Sự kiện âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn được diễn ra liên tục từ 15h chiều 18.12 đến 0:00 giờ ngày 19.12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC quận 7 (TPHCM).

Sân khấu được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300m 2 với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn này bắt buộc dành cho những DJ trong top 10 như Martin Garrix, Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike, Hard Well, Armin… T

Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua và còn 1 tháng BTC gấp rút chuẩn bị cho một chuẩn hệ thống sân khấu lại có sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của từng hạng mục.

Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ - Ảnh 3

Tóc Tiên và Suboi sẽ vinh dự cùng DJ top 10 thế giới trình diễn tại sự kiện Tâm điểm ánh nhìn

Trên sân khấu trong ngày 18.12, hơn 10.000 khán giả còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng có giữa top 10 DJ thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thế giới nhạc underground Việt – Hoàng Toulivers cùng nữ rapper cá tính Suboi.

Sinh năm 1987, Afrojack là người Hà Lan. Hiện tại anh nằm trong top 10 DJ nổi tiếng toàn cầu do tạp chính DJ Mag bình chọn.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.

Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ - Ảnh 4

DJ Hoàng Yến cùng DJ Kaiser

Tóc Tiên trình diễn cùng top 10 DJ thế giới trong lễ hội âm nhạc EDM 12 tỷ - Ảnh 5

DJ Lại Thanh Hương và DJ Tio

M.T