Tóc Tiên 'phát cuồng' khi gặp Jennie (Blackpink) và Jungkook (BTS) ở ngoài đời

Diện mạo bừng sáng, rạng ngời của hai idol đình đám đã làm cho Tóc Tiên 'đứng ngồi không yên'.

Cách đây vài ngày, Tóc Tiên đã tham dự một sự kiện đình đám. Tại đây cô nàng đã có nhiều cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, Tóc Tiên không giấu khỏi sự hạnh phúc, bối rối khi có cơ hội ngắm nhìn hai idol đình đám xứ Hàn là Jennie (Blackpink) và Jungkook (BTS) tại sự kiện này.

Tóc Tiên

Tóc Tiên

Cô hào hứng khoe hình ảnh chụp Jennie và cho biết: "This is all i have, i was even too shy to pick up the phone and capture something (tạm dịch là Đây là tất cả những gì tôi có, tôi thậm chí còn ngại cầm điện thoại lên và chụp một cái gì đó)".

Tóc Tiên không giấu khỏi cảm giác ngại ngùng khi ngắm nhìn Jennie

Bên cạnh đó, Tóc Tiên đã bị Jungkook "đốn tim" ngay từ ánh nhìn đầu tiên: "But this sweetie pie totally knocked me out when he suddenly walked in and stood just in front of my eyesight (fortunately I'm tall enough ). Nobody there expected his coming so they just kept asking me who was that (tạm dịch là Nhưng anh chàng bánh ngọt này đã hoàn toàn đánh gục tôi khi anh ấy đột nhiên bước vào và đứng ngay trước mắt tôi (may mắn là tôi đủ cao). Không ai ở đó mong đợi anh ấy đến nên họ cứ hỏi tôi đó là ai".

Diện mạo điển trai, bừng sáng của Jungkook (BTS) khiến Tóc Tiên vô cùng xao xuyến

Cô nói thêm: "It was definitely star-struck to me now l understand how his fans feel (tạm dịch là Nó chắc chắn là cảm giác "đứng tim vì sao" đối với tôi, bây giờ tôi hiểu người hâm mộ của anh ấy cảm thấy thế nào)".

Tóc Tiên bày tỏ sự thích thú khi ở cự ly gần với thành viên đình đám của nhóm nhạc BTS

Trước đó khoảnh khắc Tóc Tiên "đọ sắc" với nữ diễn viên người Thái Mai Davika từng gây xôn xao cõi mạng

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/toc-tien-phat-cuong-khi-gap-jennie-blackpink-va-jungkook-bts-202305110955038496.html