Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Trong đêm đầu tiên của Vietnam International Fashion Week tối 2.11 tại Hà Nội, Tóc Tiên đảm nhận hai vai trò là ca sĩ trình diễn và người mẫu cho bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam.

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 1

Tóc Tiên được nhận xét là một trong những nghệ sĩ ăn mặc quyến rũ nhất đêm mở màn sự kiện với đầm tông đỏ cam khoét sâu

Trên thảm đỏ, giọng ca Ngày mai gây chú ý với váy đỏ cắt xẻ táo bạo. Sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng thay đổi trang phục sang tông đen kết hợp cùng phụ kiện độc đáo để tham dự phần chính chương trình.

Trên sân khấu Vietnam International Fashion Week, Tóc Tiên đảm nhận hai vai trò. Cô vừa là ca sĩ mở màn với ca khúc Hello Việt Nam. Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn thể hiện khả năng catwalk trong phần trình diễn bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam.

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 2

Nữ ca sĩ tự tin tạo dáng trên thảm đỏ

Đây là lần đầu nữ ca sĩ thử sức mình với vai trò người mẫu trình diễn. Tóc Tiên chia sẻ khác với những lần làm người mẫu ảnh, đi catwalk thực sự không dễ. "Người khác trình diễn trang phục đã khó, tôi là mẫu diễn trang sức lại càng khó hơn", Tóc Tiên nói. Tuy vậy, trong suốt phần trình diễn của mình Tóc Tiên đã khiến khán giả theo dõi thích thú và đánh giá cao màn catwalk của cô.

Cũng trong bộ sưu tập này, Thanh Hằng đảm nhận vị trí vedette. Nữ siêu mẫu tiếp tục được tin tưởng giao cho bộ trang phục cùng phụ kiện đặc biệt. Thanh Hằng khiến khán giả theo dõi chương trình choáng ngợp khi xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu đồng trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỉ đồng chế tác từ 50 lượng vàng ròng. Được biết, đây đều là những món đồ được các thợ kim hoàn chế tác công phu với thời gian hoàn thành hơn 2 tháng.

Ngoài Thanh Hằng, bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam còn được trình diễn bởi 27 người mẫu như quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu, Nguyễn Oanh...

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 3

Tóc Tiên lần đầu thử sức với vai trò người mẫu

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 4

Khán giả cổ vũ cho "người mẫu" Tóc Tiên

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 5

Thanh Hằng ôm bó sen vàng trị giá 2,1 tỉ đồng

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 6

Trang phục Thanh Hằng trình diễn cũng là điểm nhấn truyền tải thông điệp trân trọng và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt

Tóc Tiên nóng bỏng lên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 7

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu

Trà Giang
Ảnh: Trọng Vỹ