Tóc Tiên ‘đổ gục’ trước Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên gặp mặt

Tóc Tiên “đổ gục” trước Noo Phước Thịnh ngay trong lần đầu gặp mặt, 2 người đã có 1 chuyện tình công sở nhẹ nhàng trong MV “Như vậy mãi thôi”.

Giữ đúng lời hứa trước Tết với fan, 0h đêm ngày 11/2/2016, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã chính thức tung MV ngôn tình “Như vậy mãi thôi”, dành riêng cho ngày Valentine năm 2016. "Như vậy mãi thôi" là một sản phẩm âm nhạc dành riêng cho Ngày lễ tình nhân - Valen tin e’s Day 2016 do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, Noo Phước Thịnh thể hiện.

Tóc Tiên ‘đổ gục’ trước Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên gặp mặt - Ảnh 1

Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh với những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn

Với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, đây được xem là ca khúc lãng mạn cho những ngày yêu thương mùa lễ tình nhân này. Bài hát sẽ không thể chiếm trọn trái tim người nghe nhạc nếu không có những đoạn phim đậm chất ngôn tình với sự hỗ trợ từ giọng ca Tóc Tiên.

Tóc Tiên ‘đổ gục’ trước Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên gặp mặt - Ảnh 2

Tóc Tiên hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ khi xuất hiện trong MV tình yêu cùng Noo Phước Thịnh

MV “Như vậy mãi thôi” lấy nội dung là một câu chuyện tình công sở nhẹ nhàng với một Noo Phước Thịnh kiểu chuẩn “soái ca” hào hoa, luôn quan tâm chăm sóc nhan sắc, sức khỏe cho người yêu. Không chọn bối cảnh cầu kì, tình tiết phức tạp, chuyện tình công sở của Noo – Tiên xoay quanh sở thích selfie chụp hình, lưu giữ mọi khoảnh khắc yêu thương của các cặp đôi, được thể hiện qua từng thước quay nhẹ nhàng, lãng mạn mà rất đời thường.

Tóc Tiên ‘đổ gục’ trước Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên gặp mặt - Ảnh 3

Noo Phước Thịnh ân cần chăm sóc "người yêu" Tóc Tiên khi cô bị ốm

Thông điệp trong MV muốn chia sẻ rằng, những câu chuyện ngôn tình không ở đâu xa, không màu mè rực rỡ. Đôi khi đó chỉ là thói quen cùng nhau selfie lưu giữ mọi khoảnh khắc ở mọi lúc mọi nơi, chăm sóc nhau khi ốm mà thôi…

Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng dự án ngôn tình Valentine’s Day 2016 được thực hiện trong dịp cuối năm, khi mà anh rất bận với lịch diễn và cuộc thi "The Remix 2016". Nhưng may mắn với sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn đồng nghiệp Tóc Tiên, anh cũng quyết tâm thực hiện đến cùng một sẩn phẩm ý nghĩa dành tặng tất cả khán giả yêu quý, đã ủng hộ anh và nữ ca sĩ Tóc Tiên trên con đường sự nghiệp.

Hòa Lê (T/h)