Tóc Tiên bất ngờ 'bỏ hát' để làm người mẫu

Không chỉ là ca sỹ biểu diễn trước show diễn của PNJ, nữ ca sỹ Tóc Tiên còn gây bất ngờ khi là người mẫu mở màn cho BST "Tôi yêu Việt Nam".

Đảm nhiệm vai trò khép lại đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, PNJ đã mang tới BST “Tôi yêu Việt Nam” cùng phần biểu diễn của ca sỹ Tóc Tiên với ca khúc "Hello Việt Nam".

Nhưng bất ngờ lớn nhất với khán giả ở BST này lại là phần mở màn BST của nữ ca sỹ Tóc Tiên.

Sau khi thể hiện xong ca khúc "Hello Việt Nam", Tóc Tiên đã sải những bước catwalk tự tin như một người mẫu chuyên nghiệp.

Đi cùng với bộ trang phục quý phái nhưng không kém phần gợi cảm là những mẫu trang sức sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt trong vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam”, siêu mẫu Thanh Hằng - đại sứ thương hiệu PNJ, đã xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng, tay cầm bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ đồng chế tác từ 50 lượng vàng.

Đây là những sản phẩm kết tinh của sự sáng tạo bậc thầy mà các nhà thiết kế, nghệ nhân kim hoàn PNJ tự hào mang đến sàn diễn. Đó cũng chính là linh hồn của BST “Tôi Yêu Việt Nam”, truyền tải thông điệp trân trọng và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.

Bên cạnh đó, show diễn còn có sự góp mặt của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 - Ngọc Châu.

"Gái quê" Lê Phương trình diễn tuyệt tác trang sức lấy ý tưởng từ hoa cúc vàng.

Người mẫu Hoàng Oanh - thí sinh cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011.

BST “Tôi Yêu Việt Nam” là những câu chuyện nhỏ được khởi nguồn từ những nét dung dị rất đỗi Việt Nam cùng ba cảm hứng chủ đạo mang tên: Thiên nhiên, Di sản, Thành thị.

Đây là những thiết kế được thực hiện bởi 3 nhà thiết kế từng đạt Quán quân các mùa Project Runway Việt Nam: Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển.

Với tất cả tình yêu cùng trí tưởng tượng bay bổng, các NTK đã đặt niềm tự hào quê hương đất Việt trong từng bản vẽ, để rồi từ đây, những cảm hứng thăng hoa ấy được hiện thực hóa qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn cùng công nghệ chế tác hiện đại.

Những mẫu trang sức giúp các người mẫu thêm tỏa sáng trên sàn diễn.