Toàn quốc: Tặng sách "Pearls of the Far East"

Tiin.vn – Bạn có muốn sở hữu cuốn sách ấn bản tiếng Anh của bộ phim Ngọc Viễn Đông đang rất “hot” hiện nay?

Tập sách Pearls of the Far East (Ngọc Viễn Đông) do Phương Nam và NXB Hội Nhà Văn ấn hành. Sách gồm tám truyện ngắn, một vở kịch và một bài thơ được tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc viết từ khoảng năm 1974 đến nay. Điều thú vị nhất, cuốn sách chính là chất liệu để viết lên kịch bản Ngọc Viễn Đông - bộ phim vừa nhận 2 giải thưởng Phim có cảnh quay đẹp nhất và nhạc phim hay nhất tại Liên hoan phim độc lập California năm 2012.

Ấn bản sách tiếng Anh cực hay này vừa được phát hành ngày 10/3/2012 ngay sau khi ra mắt bộ phim cùng tên. Đây sẽ là tác phẩm vô cùng kỳ hữu ích cho các bạn đam mê điện ảnh và tiếng Anh.

Pearls of the Far East là một chuỗi là những câu chuyện về nhiều mảnh đời bất hạnh. Nó là lời kể chuyện của những trẻ thơ vì nghịch cảnh phải xa cha mẹ, phải suy nghĩ như người lớn và gánh các công việc của người lớn; là những thiếu nữ đang yêu nhưng rồi bỗng nhiên bị mất đi hạnh phúc...

Đó cũng là những bài thơ xuôi đọc lên từ những tâm hồn phiêu bạt, cô đơn, là những con người mộng du, bị vùi trong mùi vị của sình bùn, của cá thối. Nói chung đó là những con người bất hạnh.

Để hiểu thêm về cuốn sách này, các bạn có thể tới tham dự sự kiện Hội sách TP.HCM lần thứ II do Cty CP Văn hóa Phương Nam tổ chức từ 19 tới 25/3. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình, hoạt động khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá 10 – 50% cho tất cả các tựa sách, nhận phiếu quà tặng đồ uống miễn phí, được tặng túi PNC thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, chúng mình còn được trò chuyện, giao lưu với nhiều tác giả trẻ và ca sĩ nổi tiếng hiện nay nữa.

Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng tham gia Hội sách TP.HCM lần thứ II và đăng ký ngay để nhận được cuốn sách Pearls of the Far East cực hot này nhé!

Thời hạn đăng ký tới 24h ngày 22/3. 5 bạn đọc may mắn nhất nhận sách sẽ được công bố vào 10h ngày 23/3/2012 trên Tiin.vn.

Theo Tiin Red River/Dân tin