Toàn quốc: Tặng album vol.3 ‘Ma Kết’ - Tăng Nhật Tuệ

Tiin.vn – Anh chàng “Đô Đô” đáng yêu sẽ dành tặng cho 10 độc giả Tiin.vn album mới nhất có chữ ký cực "chất" của mình đấy! ^_^

Woa, 10 album vol.3 mà anh Tăng Nhật Tuệ tặng lần này có cái tên thật đặc biệt: Ma Kết. Các ấy có biết vì sao lại có tên gọi này không? Chúng tớ xin tiết lộ nhé: Ma Kết chính là cung sinh của anh "Đô Đô". Đừng ngạc nhiên nếu trong album, anh ấy lấy ý tưởng từ hình tượng con dê đầu đàn mang đuôi cá nhé. Hình tượng này là lời anh ấy khẳng định rằng âm nhạc của mình có thể hòa nhập, sinh tồn dễ dàng và thuận lợi dù ở bất cứ môi trường nào!

Album bao gồm 8 ca khúc Pop và Dance Pop được phối theo nhiều phong cách khác nhau nhưng cực dễ nghe và đậm chất Tuệ “béo”. Đây là món quà mà Tăng Nhật Tuệ dành tặng những khán giả yêu quí và ủng hộ anh suốt thời gian vừa qua.

Tiin.vn sẽ gửi tặng các bạn đọc 10 album vol.3 còn "nóng hổi" của Tăng Nhật Tuệ. Hãy cùng đăng ký để bổ sung Ma Kết trên kệ đĩa của mình nhé!

Thời gian đăng ký nhận quà sẽ kéo dài tới 24h ngày 2/4. Danh sách “chính chủ” của những album này sẽ được công bố vào 10h ngày 3/4 trên Tiin.vn.

Theo Tiin Red River/Dân tin