Toàn cảnh Văn Quyết ghi bàn trong ngày trở lại giúp ĐT Việt Nam thắng nhọc U22 Việt Nam

Trong trận đấu thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng nhất, ĐT Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn và chỉ có được chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước U22 Việt Nam trong trận giao hữu ở Cẩm Phả.

Bước vào trận đấu giao hữu "lượt đi" giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo ngồi trên khán đài để quan sát. Ông cũng bố trí nhiều cầu thủ chủ chốt của ĐT Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Công Phượng không tham dự trận đấu này.

Trực tiếp chỉ đạo 2 đội thi đấu là các trợ lý của HLV Park Hang Seo. Trong ảnh là HLV Kim Han Yoon chỉ đạo U22 Việt Nam,

Khởi đầu trận đấu, U22 Việt Nam là đội chơi tốt hơn.

Sự chủ động hơn giúp U22 Việt Nam sớm có bàn mở tỷ số ở phút 21 với bàn thắng đẹp mắt của Văn Đạt.

Dù vậy, cũng chỉ ít phút sau, Văn Quyết đã lập công để giúp ĐT Việt Nam gỡ hòa.

Dù vậy khi hiệp 2 mới chỉ bắt đầu được ít phút, U22 Việt Nam đã tái lập thế dẫn bàn với tình huống sút phạt đền thành công của Hữu Thắng.

Tuy nhiên đến phút 56, Xuân Trường cũng đã dứt điểm chính xác từ chấm 11m để đưa trận đấu trở lại thế cân bằng.

Về cuối trận, Hà Đức Chinh ấn định thắng lợi 3-2 cho ĐT Việt Nam trước U22 Việt Nam sau một pha dứt điểm nối chân phải trong vòng cấm. 2 đội U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam sẽ tái đấu sau đây 4 ngày tại Việt Trì (Phú Thọ)./.

Hoàng Long/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/toan-canh-van-quyet-ghi-ban-trong-ngay-tro-lai-giup-dt-viet-nam-thang-nhoc-u22-viet-nam-826200.vov