Toàn cảnh lùm xùm tin đồn Trương Ngọc Ánh chia tay tình trẻ vì 'người thứ ba'

Chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi trai tài gái sắc Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng?

Sau một thời gian dài giữ im lặng, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai, Anh Dũng, với nguyên nhân là sự can thiệp của một "người thứ ba".

Cô cho biết rằng việc không xuất hiện cùng Anh Dũng tại các sự kiện gần đây là do lịch trình công việc đã được sắp xếp từ trước, không liên quan đến bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng công khai hẹn hò từ tháng 4/2021. Họ liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của làng giải trí cũng như đời sống thường ngày. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, sự hiện diện cùng nhau của họ đã giảm đi đáng kể.

Cụ thể, vào dịp 8/3 và Lễ tình nhân, Trương Ngọc Ánh không chia sẻ hình ảnh liên quan đến bạn trai như trước đây. Thay vào đó, cô đăng ảnh bên gia đình và viết dòng chú thích "My Valentine", khiến người hâm mộ nghi ngờ về tình trạng mối quan hệ của họ. Thậm chí, Trương Ngọc Ánh còn tuyên bố rằng cô đang trong trạng thái "độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn", một lời tuyên bố gây nên nhiều suy đoán về việc cô đã chia tay bạn trai kém tuổi.

Trong bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 16/4, cô đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin không chính xác liên quan đến mối quan hệ của mình với Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh đã tuyên bố rằng việc cô vắng mặt tại một sự kiện của Đào Lan Phương không phải vì có bất kỳ vấn đề gì giữa họ. Thay vào đó, lý do là vì lịch trình làm việc đã được sắp xếp từ trước, hoàn toàn không liên quan đến tin đồn trên mạng xã hội.

Trương Ngọc Ánh cũng bày tỏ sự đau lòng khi thấy bạn trai của mình bị đồn đại và mất uy tín chỉ vì những tin đồn không chính xác trên mạng xã hội. Cô miêu tả Anh Dũng là một người đàn ông đàng hoàng, tử tế, và tỏ ra bất ngờ vì việc anh cũng bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không có cơ sở.

"Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế này... cũng bị tin bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn", Trương Ngọc Ánh nói.

Nữ diễn viên chia sẻ thời gian qua có những tin đồn xoay quanh mình nhưng không lên tiếng vì cô không thích đăng tải những gì tiêu cực lên Facebook. Tuy nhiên, sau loạt sự việc vừa qua, Trương Ngọc Ánh tuyên bố sẽ có phát ngôn chính thức trong thời gian tới, kể cả vụ bị kiện tụng nợ 6,6 tỷ đồng.

Sau khi Trương Ngọc Ánh đăng tải bài viết phủ nhận chuyện chia tay Anh Dũng vì người thứ ba, cựu người mẫu Đào Lan Phương cũng có động thái trên trang cá nhân.

Cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - cũng lên tiếng đáp trả.

Cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - cũng lên tiếng đáp trả.

Đào Lan Phương tuyên bố rằng mình không có liên quan gì đến mối quan hệ tình cảm của hai người khác và lời mời gọi của Anh Dũng chỉ đơn thuần là để ủng hộ cô trong một sự kiện. Đồng thời, cô cũng kêu gọi mọi người không nên lan truyền thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến uy tín và cuộc sống của cả hai bên.

"Mọi người ơi, gần đây có tin đồn Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ cho một cặp đôi anh chị trong showbiz. Phương xin phép trả lời duy nhất một lần này: Phương không hề liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác.

Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy. Đây là lần cuối cùng Phương trả lời về vấn đề này", Đào Lan Phương viết.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/toan-canh-lum-xum-tin-don-truong-ngoc-anh-chia-tay-tinh-tre-vi-tieu-tam-202404171537438004.html