Tỏa sáng rực rỡ, Sanchez lập cột mốc mới ở tuyển

Màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng 3-1 trước Uruguay đã đưa Alexis Sanchez tiến thêm một nấc nữa trên ngôi đền huyền thoại ở ĐTQG Chile.

Tỏa sáng rực rỡ, Sanchez lập cột mốc mới ở tuyển - Ảnh 1

Sanchez tỏa sáng trước Uruguay

Thi đấu 84 phút, ghi hai bàn, giúp Chile có trọn 3 điểm quan trọng trước 1 đối thủ cực mạnh như Uruguay, Sanchez trở thành người hùng của bóng đá Chile . Một lần nữa.

Và bây giờ, anh đã tiến thêm một nấc nữa trên ngôi đền huyền thoại ở ĐTQG Chile. Với 2 bàn thắng vừa qua, Sanchez vươn lên đứng thứ hai trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Chile.

Bây giờ anh đã có tổng cộng 36 bàn thắng sau 106 lần ra sân cho La Roja. Xếp sau huyền thoại Marcelo Salas với 37 bàn sau 70 lần ra sân. Như vậy là chỉ cần 2 bàn thắng nữa thôi, cầu thủ 27 tuổi sẽ chính thức đi vào lịch sử bóng đá Chile, với tư cách là chân sút số 1.

Ra mắt đội tuyển từ năm 2006, Sanchez cho thấy sự bền bỉ và trở thành phần quan trọng của bóng đá Chile. Dù gặp vấn đề về sức khỏe, cầu thủ đang thuộc biên chế Arsenal vẫn quyết ra sân . Với quãng thời gian dài còn phía trước, Sanchez hoàn toàn có thể vượt mặt Marcelo Salas - huyền thoại của bóng đá Chile từ 1994-2007.

Video bàn thắng của Sanchez vào lưới Uruguay:

NT - Thể Thao Việt Nam | 12:04 16/11/2016