Tọa độ độc bản làm nên giá trị độc đáo của Le Zenis Boutique Mountain Resort

Le Zenis Boutique Mountain Resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lưng trời Sa Pa đang là một trong những dự án bất động sản được giới tinh hoa săn đón nhất hiện nay.

Khu nghỉ dưỡng view thiên đỉnh trở thành xu hướng hấp dẫn giới siêu giàu. (Ảnh: Internet)

Khu nghỉ dưỡng view thiên đỉnh trở thành xu hướng hấp dẫn giới siêu giàu. (Ảnh: Internet)

Sức hút của những dự án nghỉ dưỡng tầm view đỉnh cao

Đặt chân vào "địa hạt" của giới thượng lưu, “tầm view” đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong không gian sống và giá trị của BĐS. Vị trí đắc địa, trải nghiệm độc nhất, giá trị trường tồn là những tiêu chí khắt khe mà giới tinh hoa đặt ra để khẳng định vị thế bản thân.

Vị trí độc tôn, trải nghiệm xứng tầm tạo nên giá trị cho L’Alpaga Hotels and Chalets. (Ảnh: Internet)

Vị trí độc tôn, trải nghiệm xứng tầm tạo nên giá trị cho L’Alpaga Hotels and Chalets. (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy, giới old money không ngừng “chạy đua” sở hữu những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ tọa độ độc tôn. Trong số đó, có thể kể đến Aristi Mountain Resort Taristi, khu nghỉ dưỡng vương giả được chế tác bằng đá và những nguyên liệu thiên nhiên trên độ cao 650m, mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra Hẻm núi Vikos và Tháp Papigo.

Hay ở Pháp, giới quý tộc lại chạy đua sở hữu L’Alpaga Hotels and Chalets, khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Megeve có tầm nhìn hùng vĩ ở độ cao 1100m hướng ra dãy Mont Blanc, đỉnh núi cao nhất dãy Alps; còn ở Canada, người ta lại tự hào với Fairmont Banff Springs Hotel nằm ở độ cao 1.414m giữa Vườn quốc gia Banff huyền ảo.

Có thể thấy, những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tựa núi, ẩn mình trong rừng cây huyền bí cùng tầm view xa tận chân trời chính là bảo chứng cho đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu. Đây cũng được xem là “miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhắm đến.

Le Zenis Boutique Mountain Resort - tọa độ độc tôn giữa lưng trời Sa Pa

Không kém cạnh những dự án nghỉ dưỡng tầm cao trên thế giới, Le Zenis Boutique Mountain Resort, Sa Pa cũng sở hữu tầm view đắt giá, tọa lạc ở độ cao thiên đỉnh 1.355m - 1.410m với 5 lớp cao độ khác nhau, hãnh diện là nấc thang nghỉ dưỡng núi cao nhất tại Việt Nam.

Nơi đây sở hữu tầm view vĩnh cửu với mỗi góc nhìn là một bức tranh xuất thần được họa lên bởi mẹ thiên nhiên. Hơn cả một nơi nghỉ dưỡng đơn thuần, mỗi căn biệt thự tại Le Zenis Boutique Mountain Resort đều mang đến khung cảnh núi xanh trùng điệp, biển mây cuồn cuộn, thung lũng Mường Hoa và bát ngát 12 mùa lúa hoa Sa Pa.

Le Zenis Boutique Mountain Resort tọa lạc tại cao độ sánh tầm quốc tế. (Ảnh: Legacy Invest)

Le Zenis Boutique Mountain Resort tọa lạc tại cao độ sánh tầm quốc tế. (Ảnh: Legacy Invest)

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư khi lựa chọn Le Zenis Boutique Mountain Resort sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng; được nhận trước tiền ủy thác cho thuê tới 1,8 tỷ đồng; được trải nghiệm 15 đêm nghỉ định danh tại Ville De Mont Mountain Resort cùng gói thiết kế biển tên và gia huy theo yêu cầu riêng.

Với những lợi ích độc quyền và khung cảnh tuyệt đẹp không giới hạn từ trên cao, ôm trọn cảnh quan núi rừng Sa Pa, Le Zenis Boutique Mountain Resort không chỉ là không gian sống lý tưởng, mà còn mở ra cơ hội đầu tư bền vững được nhiều quý tộc săn đón.

Dự đoán, Le Zenis Boutique Mountain Resort sẽ là một "cú hích" mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản Lào Cai nói riêng, Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Hà An

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/toa-do-doc-ban-lam-nen-gia-tri-doc-dao-cua-le-zenis-boutique-mountain-resort-ar876854.html