Tọa đàm 'Tôi yêu Tổ quốc tôi', cổ vũ thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ

Tối 24/02, tại sân Nhà Văn hóa tỉnh, Thành đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Hội Cựu chiến binh, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thành phố Bắc Kạn tổ chức Chương trình Tọa đàm gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 với chủ đề 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'.

Đông đảo cán bộ, Nhân dân thành phố Bắc Kạn đến dự chương trình Tọa đàm.

Đông đảo cán bộ, Nhân dân thành phố Bắc Kạn đến dự chương trình Tọa đàm.

Đến dự chương trình có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, đại biểu các xã, phường, phòng ban của thành phố Bắc Kạn, 77 thanh niên lên đường nhập ngũ dịp này và đông đảo Nhân dân.

Đại biểu đến dự buổi lễ.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước và cổ vũ tinh thần tòng quân… đại diện Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Kạn đã tuyên truyền, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân khu và của Lực lượng vũ trang tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục sôi động, ý nghĩa.

Trong chương trình tọa đàm, các cựu chiến binh, lãnh đạo Công an thành phố Bắc Kạn... đã trao đổi với thanh niên về ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chia sẻ về môi trường học tập, rèn luyện tại ngũ; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và quyết tâm của các tân binh trước giờ về đơn vị thực hiện nghĩa vụ quân sự...

Tọa đàm, giao lưu với thanh niên thành phố Bắc Kạn trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.

Các thanh niên thành phố Bắc Kạn rắn rỏi trong bộ quân phục mới...

Kết thúc chương trình tọa đàm, lãnh đạo Thành đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố Bắc Kạn đã tặng quà, cho tân binh, tặng Giấy khen cho các đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã xung phong lên đường nhập ngũ. Chúc các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân dịp này luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, tích cực học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tặng quà cho thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.

Thành đoàn Bắc Kạn tặng Giấy khen cho các thanh niên xung phong lên đường nhập ngũ.

Được biết, cũng trong tối 24/02, cùng với thành phố Bắc Kạn, nhiều địa phương trong cả tỉnh đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ, lửa trại... để cổ vũ thanh niên lên đường nhập ngũ. Lễ giao nhận quân trên cả tỉnh sẽ được tổ chức đồng loạt vào sáng mai (25/02)./.

Đức Kiên

Nguồn Bắc Kạn: https://baobackan.com.vn/toa-dam-toi-yeu-to-quoc-toi-co-vu-thanh-nien-truoc-gio-len-duong-nhap-ngu-post61110.html