Tô Văn Vũ, Bùi Tiến Dụng gia nhập Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là V.League 2023 sẽ chính thức khởi tranh. Để củng cố thêm hàng tiền vệ, Câu lạc bộ Công an Hà Nội mới đây đã chiêu mộ thêm những cái tên đầy bất ngờ.

Thủ quân của CLB Becamex Bình Dương, Tô Văn Vũ là cầu thủ tài năng tiếp theo gia nhập hàng ngũ của Công an Hà Nội FC. Được gọi là “đóa hoa nở muộn”, nhưng tài năng của Vũ khiến nhiều người khâm phục. Lối chơi thông minh, thể lực tốt cùng nhiều kỹ thuật cá nhân được mài giũa theo thời gian. Chàng cầu thủ quê tại Thanh Hóa này sinh năm 1993. Anh chơi ở vị trí tiền vệ, là người từng giữ băng đội trưởng của câu lạc bộ Becamex Bình Dương trong mùa giải trước. Văn Vũ sở hữu lối chơi rất “hoang dã”, cùng với đó là tốc độ “siêu hạng”, có thể bứt tốc nhanh như một cơn gió.

Tô Văn Vũ đã và đang trở thành một biểu tượng mới của V.League, biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và niềm tin mãnh liệt.

Tiền vệ Tô Văn Vũ

Tiền vệ Tô Văn Vũ

Cầu thủ tiếp theo về đầu quân cho CLB CAHN là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng – tiền vệ Bùi Tiến Dụng. Trong mùa giải 2022, Tiến Dụng khoác áo CLB Hải Phòng và cũng từng giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018 cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Tiến Dũng là "lá chắn thép" trong khung thành, còn Tiến Dụng giống như "máy ủi" ở hàng tiền vệ trung tâm.

Tâm sự khi theo chân anh trai gia nhập CLB, Bùi Tiến Dũng bày tỏ sự tin tưởng: “Được sát cánh cùng anh trai là niềm hạnh phúc rất lớn của tôi. Chúng tôi tin tưởng sự đồng hành lần này sẽ góp phần làm nên những kỳ tích của CLB Công an Hà Nội trong mùa giải mới”.

 Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng thời cùng khoác áo U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng thời cùng khoác áo U23 Việt Nam

Sự gia nhập của Tô Văn Vũ, Bùi Tiến Dụng sẽ giúp CLB bóng đá Công an Hà Nội mạnh mẽ hơn sau khi đã có thủ môn Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Tài, Phan Văn Đức… và mới đây là Đoàn Văn Hậu. Với sự đầu tư cho lực lượng, CLB CAHN đang được xem như là ứng viên sáng giá cho cuộc đua tốp đầu ở mùa giải 2023.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/to-van-vu-bui-tien-dung-gia-nhap-cau-lac-bo-cong-an-ha-noi-post527800.antd