Tố Tố: Hot girl nhạc kịch đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân 2016'

Với sự nỗ lực giảm từ 90kg xuống còn 60kg, thí sinh Tố Tố đã xuất sắc đoạt giải thưởng 500 triệu đồng ở đêm chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2016".

Trải qua 3 tháng phát sóng, "Bước nhảy ngàn cân 2016" đã tìm ra được 3 ứng viên xuất sắc để cùng tranh tài trong đêm Chung kết là Lộc Vượng, Ngọc Khánh và Tố Tố. Được điểm cao nhất từ ban giám khảo (15,3 điểm) và khán giả bình chọn nhiều nhất với tỷ lệ 47%, ngôi vị Quán quân đã gọi tên hot girl Tố Tố. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Tố Tố: Hot girl nhạc kịch đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân 2016' - Ảnh 1

Tố Tố biểu diễn ở chung kết "Bước nhảy ngàn cân". Ảnh: Báo VNE

Trong khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải thưởng cao nhất, Tố Tố bật khóc nói lời cảm ơn mẹ và huấn luyện viên đã theo sát cô trong ba tháng qua. Cô cho biết mình đã "tự tin làm lại cuộc đời" và tự hứa sẽ không để tăng cân trong tương lai.

Tố Tố 22 tuổi, là diễn viên nhạc kịch, mang dòng máu lai Việt - Pháp - Bỉ. Ở đầu chương trình, thí sinh này nặng đến 90 kg, hậu quả từ việc lười tập thể dục và được bồi bổ quá nhiều do từng bị sinh duy dưỡng. Có thời gian, Tố Tố cảm thấy mình chỉ đứng lên thôi cũng gặp khó khăn. Cô thường xuyên gặp trở ngại khi đi bộ, leo cầu thang. Báo VnExpress đưa tin.

Tố Tố: Hot girl nhạc kịch đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân 2016' - Ảnh 2

Thí sinh Tố Tố ở tập thi đầu (trái) cách đây 3 tháng với cân nặng 90 kg và khi đoạt giải cao nhất cuộc thi vào tối 13/11. Ảnh: Báo VNE

Từng đi hát song Tố Tố bị nhiều người chê "thấy ngoại hình thì không muốn nghe nữa". Trước đây, cô có yêu chàng trai lớn hơn một tuổi. Sau khi chia tay, anh chàng này bị bạn bè chọc là "ngán thịt mỡ". Vì mặc cảm, Tố Tố quyết tâm giảm 40kg cho phù hợp với chiều cao 1,58 m của mình.

Được ban giám khảo đánh giá cao khả năng nắm bắt nhịp điệu, vẻ đẹp lai quyến rũ cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Tố Tố đã thuyết phục được các khách mời cùng với khán giả để trở thành thí sinh nữ đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi.

Cùng đoạt vị trí á quân, Ngọc Khánh và Lộc Vượng giành được giải thưởng với số tiền 100 triệu đồng.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, VNE)