Tò mò với cảnh tắm nóng bỏng của sao '50 Sắc thái' trong phim mới

Jamie Dornan khiến mọt phim "sốt rần rần" với cảnh tắm khỏa thân được quay với hiệu ứng slow-motion.

Dù còn 10 ngày nữa The Fall phần 3 mới lên sóng, song phân cảnh Jamie Dornan tắm khỏa thân trong đoạn clip mới nhất vừa được tung ra đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích.

Tò mò với cảnh tắm nóng bỏng của sao '50 Sắc thái' trong phim mới - Ảnh 1

Tò mò với cảnh tắm nóng bỏng của sao '50 Sắc thái' trong phim mới - Ảnh 2

Cảnh tắm của Jamie Dornan được quay với hiệu ứng slow-motion trong The Fall.

Đoạn video dài 1 phút được quay theo hiệu ứng slow-motion (kỹ thuật tạo ra hiệu ứng chuyển động chậm, cho người xem cảm nhận được từng chi tiết của sự việc) giúp tài tử 50 Sắc thái khoe trọn vẻ đẹp hình thể trên màn ảnh.

Ngay lập tức, đoạn phim đã thu hút được sự chú ý từ khán giả. Trang tin entertainment đăng tải hàng loạt bình luận của khán giả trên twitter sau khi xem xong đoạn phim với nhiều trạng thái cảm xúc đặc biệt.

Tài khoản Miss Omens cho rằng: "Đây là cảnh tắm tuyệt nhất trên truyền hình mà tôi từng được xem".

Tài khoản tên Viena lại khẳng định "Chính Jamie và cảnh tắm của anh ấy là nguyên nhân gây ra cái chết của tôi".

Cảnh tắm dài 1 phút của Jamie Dornan trong The Fall phần 3 khiến fan phấn khích.

Nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn được xem nhiều cảnh tắm nóng bỏng hơn nữa của Jamie Dornan trong series The FallFifty Shades: Darker. Thực tế, đây là cảnh tắm thứ ba trên màn ảnh của "tỷ phú bạo dâm" Jamie. Trước đó, anh đã có hai lần thể hiện cảnh tắm trần bỏng mắt trong loạt phim 50 Sắc thái 1 và 2.

The Fall là series phim truyền hình hình sự tội phạm của Anh được quay ở Bắc Ireland. Phim kể về tên giết người hàng loạt Paul Spector (Jamie Dornan đóng) có hành tung bí ẩn và cuộc truy đuổi gắt gao của nữ thám tử Stella Gibson (Gillian Anderson). Ở phần 2, nhân vật Paul Spector đã bị thương và được điều trị trong bệnh viên. Cảnh phim để lại nhiều vết sẹo trên cơ thể của tay sát thủ khát máu nhưng người xem dường như không quan tâm đến điều đó mà chỉ hướng sự tập trung và cảnh tắm quá đỗi nóng bỏng của tài tử.

Chia sẻ về việc khoe thân trên màn ảnh, Jamie Dornan cho biết không bận tâm đến chuyện đó. đồng thời tiết lộ, vai diễn sát thủ mới là nhân vật anh yêu thích nhất: "The Fall cho tôi cơ hội được đóng nhân vật mà tôi thích thú. Tôi có thể diễn vai này cả đời".

Tò mò với cảnh tắm nóng bỏng của sao '50 Sắc thái' trong phim mới - Ảnh 3

Tò mò với cảnh tắm nóng bỏng của sao '50 Sắc thái' trong phim mới - Ảnh 4

Cảnh tắm khiến "mọt phim" sốt "rần rần" khắp các diễn đàn.

Phần 1 The Fall lên sóng tại Mỹ qua kênh Netflix từ ngày 28.5.2013. The Fall phần 3 sẽ lên sóng trên kênh Netflix ngày 29.10.2016.