Tô Lâm sẽ là "ẩn số" của đêm chung kết Vũ điệu đam mê

VOV.VN - Tô Lâm sẽ thể hiện bài nhảy có sự hòa quyện giữa bản sắc của dân tộc Việt Nam và linh hồn của điệu nhảy nước ngoài.

Sau hơn 4 tháng tranh tài, chương trình “Vũ điệu đam mê 2013” sẽ chính thức khép lại mùa giải với nhiều ấn tượng và sáng tạo. Đêm Chung kết diễn ra tối nay (28/12) sẽ là cuộc tranh tài để tìm ra “ngôi sao” tỏa sáng nhất.

Tô Lâm – thí sinh rất “quái”, luôn sống hết mình với niềm đam mê, sự sáng tạo và luôn làm mới mình qua mỗi đêm thi đã bày tỏ suy nghĩ trước khi bước vào đêm Chung kết: Là một nghệ sỹ chuyên nghiệp nhưng khi đến với chương trình, trải qua thời gian làm quen với cường độ công việc hối hả và nhiều áp lực, Tô Lâm đã học được rất nhiều từ ekip sản xuất cũng như các bạn thí sinh. Tô Lâm đã thay đổi được tư duy của bản thân về cách làm việc chuyên nghiệp, trau dồi được nhiều điều và có tầm nhìn rộng hơn về nghệ thuật, đồng thời, còn học được cách sống tập thể, cách làm sao để mang đến cho khán giả sắc màu của những điệu nhảy.

Tô Lâm

Trong đêm Chung kết, Tô Lâm sẽ quay về với Jazz Funk - sở trường của mình và đây có thể xem như một sự hồi sinh của bản thân anh. Trong những tiết mục sắp tới, Tô Lâm sẽ chứng minh cho khán giả thấy anh không phải là một dancer hướng ngoại mà trong con người của anh luôn dành một vị trí quan trọng cho nước Việt Nam. Theo đó, Tô Lâm sẽ thể hiện những phần thi có sự hòa quyện giữa bản sắc của dân tộc Việt Nam và linh hồn của điệu nhảy nước ngoài – Jazz Funk.

Tiết lộ về bài nhảy của mình trong đêm Chung kết, nhóm S.I.N.E cho biết họ đã học được rất nhiều điều từ các thí sinh khác và cũng rất hài lòng vì đã làm hết mình để có mặt trong đêm thi quan trọng này.

Nhóm S.I.N.E

Trưởng thành hơn trong phong cách biểu diễn cũng như trong kỹ thuật, động tác và vũ đạo của mình, tuần này S.I.N.E sẽ thật sự bùng nổ với tiết mục mở màn đáng nhớ và 2 tiết mục đặc biệt để dành tặng cho những người thân của mình. Còn phần trình diễn thứ hai với chủ đề Tình yêu, S.I.N.E sẽ gửi tình cảm của những người con xa Hà Nội đến người dân Thủ đô và những người luôn ủng hộ, sát cánh cùng nhóm trong thời gian qua.

Được đánh giá là ổn định, đồng đều trong mỗi đêm thi, trong đêm chung kết tuần này, nhóm Trò chơi bắt đầu sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc và khác biệt khi sử dụng một đạo cụ chưa từng được thể hiện trên sân khấu. Những phần biểu diễn của nhóm sẽ đưa khán giả đi từ cảm xúc vui mừng đến những phút giây nhẹ nhàng, lắng đọng.

Nhóm Trò chơi bắt đầu

Trong khi đó, nhóm Những chú hề nổi loạn hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ khi thể hiện những màn kết hợp đầy thú vị với một nhóm nhảy khác để mang lại không khí cuối năm, không khí ngày Tết cho khán giả.

Bên cạnh đó, trong phần thi với chủ đề Tình yêu, nhóm sẽ gửi đến người xem một thông điệp chính là thông qua ý nghĩa: con người có thể đến gần nhau hơn thông qua những giai điệu, bài nhảy mà vẫn giữ được nét riêng, cái “chất” của sự nổi loạn. Cũng vì thế mà những phần thi của nhóm luôn tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Nhóm Những chú hề nổi loạn

Đêm Chung kết “Vũ điệu đam mê 2013”sẽ diễn ra vào lúc 21h10 ngày 28/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam./.

Kim Dung/VOV online
ảnh: Lý Võ Phú Hưng