Tổ chức tiệc sinh nhật xa xỉ và sắm trang sức 3.5 tỷ cho con gái, Cardi B bị chỉ trích vì 'nuông chiều'

  180 liên quanGốc

  Nữ rapper lập tức phản pháo khi có người chỉ trích mình và con gái.

  Mới đây, Cardi B đã tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho con gái Kulture của mình. Nữ rapper khiến nhiều người "xỉu tới xỉu lui" vì độ hoành tráng và xa xỉ của bữa tiệc: tất cả đều trang trí với tone hồng chủ đạo, mang chủ đề công chúa Disney và tràn ngập không khí lễ hội của các bộ phim về hoàng gia.

  Không gian bữa tiệc vô cùng hoành tráng.

  Không chỉ vậy, gia đình Cardi B còn diện đồ vô cùng sang trọng. Điều này thu hút sự chú ý của nhiều người vì độ "chiều con" số một của bà mẹ nổi tiếng này.

  Ngoài ra, quà tặng không chỉ dừng ở bữa tiệc hoành tráng. Vợ chồng Cardi B và Offset còn mua cho con gái chiếc vòng cổ kim cương hiệu Elliot Eliantte trị giá 150.000 đô (khoảng 3,5 tỷ đồng) và điều này khiến nữ rapper hứng nhiều chỉ trích.

  Có người chỉ trích nữ ca sĩ rằng tại sao lại mua tặng cho một đứa bé món quà xa xỉ như vậy khi Kulture chưa ý thức được giá trị của món quà cũng như giá trị của đồng tiền vì còn quá nhỏ. Đáp lại bình luận tiêu cực, Cardi B thẳng thắn: "Khi con bạn muốn ăn kem vào bữa tối, bạn có cho chúng ăn kem không? Con tôi có thể bị làm hư bởi những món đồ chơi và những món đồ mang tính giáo dục sao. Nếu bố mẹ nó dùng những món đồ ấy tại sao các con tôi lại không?"

  "Tại sao không? Những bữa tiệc kiểu công chúa, những món đồ chơi phiên bản giới hạn, những kỳ nghỉ và bể bơi, tại sao không? Con tôi thích bể bơi trong khi hồi nhỏ tôi chỉ được đi bơi khoảng 5 lần nên tôi muốn con được sống với sở thích của mình", Cardi B đáp trả.

  Khoảnh khắc cực yêu của Cardi B và con gái Kulture.

  Đây không phải lần đầu tiên Cardi B lại thành tâm điểm chỉ trích vì những món quà xa xỉ mua cho con gái. Năm ngoái, cô tặng bé Kulture chiếc túi hàng hiệu Birkin trị giá 8.000 USD (khoảng 200 triệu đồng) và đăng tải clip phản ứng của con gái 2 tuổi khi nhận quà trên Instagram.

  Nữ ca sĩ cho rằng con cô không giống như những đứa trẻ bình thường khác vì Kulture là con của ngôi sao, sẽ cùng bước lên thảm đỏ hay đi lưu diễn với bố mẹ. Nếu cô mặc một cây Chanel thì con gái cũng sẽ có trang phục tương tự.

  Khánh Ngọc - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cardi-b-to-chuc-sinh-nhat-xa-xi-va-sam-trang-suc-3-5-ty-cho-con-gai-202107132054430859.html