Tổ chức lễ hỏa táng trang trọng cho cá vàng trong toilet

Con cá được tiễn đưa một cách trang trọng với ánh nến lung linh, tiếng nhạc u buồn, và sau đó được xả thẳng xuống bồn cầu.

Video lễ hỏa táng trang trọng của cá vàng Enrique trong toilet

Một người đàn ông đã quyết định tỏ lòng tôn kính của mình với con cá vàng Enrique yêu dấu bằng cách tổ chức đám tang cho con vật trong toilet.

Trang trí phòng tắm của mình với rất nhiều nến, Joe Genco để cho con cá nằm trên “thuyền”, được làm từ giấy ăn và các que nhỏ và thả trôi trong bồn cầu.

Đoạn video do Joe quay lại cho thấy nghi lễ được tổ chức “trang trọng” với tiếng nhạc u buồn của ca khúc The Last Post. Người đàn ông sau đó đã “hỏa táng” con vật.

Thế nhưng, mặc dù tang lễ được tổ chức rất cẩn thận, cuộc sống của Enrique cũng đã kết thúc như bao con cá vàng nuôi khác. Nó bị xả xuống bồn cầu.

Tổ chức lễ hỏa táng trang trọng cho cá vàng trong toilet - Ảnh 1

Con cá vàng được đặt trên thuyền giấy giữa ánh nên lung linh và tiếng nhạc u buồn

Việc chôn cất được lấy cảm hứng từ Viking, những người đặt xác người thân trên thuyền, trang trí với nhiều công cụ, trang sức trước khi đốt cả chiếc thuyền và đẩy ra biển.

Video lễ hỏa táng con cá vàng thu hút hơn 177.000 lượt xem. Tuy nhiên, nó cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Một người bình luận: "Hãy yên nghỉ, con cá vàng nhỏ tuyệt vời”.

Trong khi người khác kêu gọi không xả vật nuôi xuống bồn cầu: “Chôn cất dưới đất sẽ tốt hơn rất nhiều cho môi trường và sẽ không ảnh hưởng đến nguồn nước".

Joe không phải là người đầu tiên tiễn đưa vật cưng của mình theo cách này. Năm ngoái, một video khác cho thấy một con cá được hỏa táng trên một con thuyền làm bằng giấy thiếc.