'Tình yêu bất tận' ra rạp ngày Valentine

Khởi chiếu đúng 14/2, "Endless love" - bộ phim tâm lý, tình cảm dành cho tuổi mới lớn này sẽ là món quà ngọt ngào cho các cặp đôi.

Cảm xúc của mối tình đầu - một đề tài được khai thác nhiều nhưng chưa bao giờ cũ. Và vào ngày lễ Tình nhân năm nay, khán giả yêu thích dòng phim tình cảm lãng mạn sẽ được thưởng thức một món quà tinh thần mang tên Endless love - Tình yêu bất tận.

Đây là bộ phim tâm lý, tình cảm dành cho tuổi mới lớn dựa trên một cuốn tiểu thuyết ăn khách vào năm 1979 của tác giả Scott Spencer.

Câu chuyện nói về Jade Butterfield – cô tiểu thư ngây thơ luôn sống trong nhung lụa, ít va chạm xã hội, và David Elliot – anh chàng thuộc tầng lớp lao động cùng với những rắc rối đen tối trong quá khứ. Tình yêu của họ vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của gia đình Jade, nhất là người bố. Trong mùa hè đáng nhớ đó, bất chấp khoảng cách về địa vị xã hội, đôi bạn trẻ vẫn quyết định cùng nhau vượt qua mọi thử thách gian nan để thực hiện ước mơ được hạnh phúc bên nhau.

Ngoài hai vai chính được giao cho cặp diễn viên trẻ có ngoại hình ấn tượng là Alex Pettyfer - Grabiella Wilde thì bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của những cái tên nổi bật như Bruce Greenwood, Joely Richardson, Robert Patrick...

Không chỉ mang đến những tình tiết lãng mạn như truyện cổ tích, Endless love còn cho khán giả được mãn nhãn với khung cảnh đồng quê đẹp ngoại ô miền trung nước Mỹ đẹp mê hồn cùng những góc quay và khung hình xuất sắc làm nổi bật vẻ đẹp hoàn hảo của cặp đôi diễn viên chính.

Endless love - Tình yêu bất tận được khởi chiếu đúng ngày Valentine năm nay, sẽ là món quà ngọt ngào cho các cặp đôi trong dịp lễ Tình nhân này.

Gia An