Tinh trùng loãng như nước vì "yêu" quá nhiều?

  24H.COM.VN
  24H
  1 đăng lạiGốc

  Tới lần thứ 2, thứ ba xuất tinh, em thấy tinh dịch của mình rất loãng, như nước vậy.

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

  Bài liên quan: Tinh trùng loãng như nước vì "yêu" quá nhiều?

  Tinh dịch loãng và ít vì thủ dâm?

  Thủ dâm nhiều tinh dịch ra máu?

  Tinh trùng loãng vì xuất tinh nhiều

  Tinh dịch vón cục như hạt gạo?

  Em có một thắc mắc xin chuyên mục tư vấn giúp em.

  Thỉnh thoảng trong những lần quan hệ em có xuất tinh trước một lần rồi sau đó mới quan hệ. Em nhận thấy tinh dịch lần thứ 2 không như lần đầu tiên (hơi lỏng, không nhiều và không nhầy như lần đầu). Nếu có lần thứ 3 thì chỉ như nước thôi. Vậy cho em hỏi, nếu như xuất tinh trước khi quan hệ liệu lần thứ 2 - 3 khi xuất tinh chất lượng tinh trùng có tốt không? Và khả năng thụ thai có cao không? Xin chuyên mục tư vấn giúp em! (Em trai)

  Trả lời:

  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Nếu nam giới quan hệ tình dục quá nhiều trong một ngày thì tinh dịch có thể loãng, không nhầy như bình thường (Ảnh minh họa)

  Bình thường, khi nam giới xuất tinh, tinh dịch có màu trắng, đặc và trơn dính. Khi vừa được phóng ra, tinh trùng ngưng kết đặc quánh, trong suốt và sau đó đục dần và trong vòng 5 – 30 phút sẽ dần biến thành chất lỏng. Nếu nam giới quan hệ tình dục quá nhiều trong một ngày thì tinh dịch có thể loãng, không nhầy như bình thường. Nguyên nhân là do quan hệ (hoặc tự kích thích cho xuất tinh) quá nhiều sẽ khiến tinh trùng chưa kịp sản sinh. Do đó, “nước tinh khiết” được sản xuất ra chắc chắn sẽ có chất lượng không như lần đầu. Đó cũng là điều hết sức bình thường.

  Ở trường hợp của em, do trong một khoảng thời gian ngắn, em liên tục xuất tinh nên những lần thứ 2, thứ ba tinh dịch chưa kịp sản sinh mà vẫn phải “sản xuất” ra nên tinh dịch sẽ loãng và không nhầy như em đã thấy. Tuy nhiên, em cần lưu ý rằng nên theo dõi thường xuyên tình trạng xem đó. Nếu như tinh dịch loãng trong lần thứ 2, thứ ba em quan hệ thì khi muốn có con, em không nên quan hệ nhiều quá trong một ngày như vậy mà chỉ nên yêu vừa đủ để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất có thể cho việc thụ thai.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Nguồn 24H: http://hn.eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tinh-trung-loang-nhu-nuoc-vi-yeu-qua-nhieu-c3a134030.html