Tình trẻ Trương Ngọc Ánh đã ẩn ý chuyện chia tay từ lâu

Trương Ngọc Ánh lẫn tình trẻ Anh Dũng đều ngầm ẩn ý chuyện đã 'đường ai nấy đi'.

Gần đây, tin đồn Trương Ngọc Ánh và "tình trẻ" Anh Dũng rạn nứt chuyện tình cảm bất ngờ lan truyền rầm rộ khắp các diễn đàn mạng xã hội. Thường xuất hiện chung, dính như sam trong nhiều sự kiện lẫn hoạt động của cuộc sống nhưng cả hai bất ngờ lại "lẻ bóng".

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trương Ngọc Ánh đăng tải lên trang cá nhân những bó hoa được gửi tặng nhưng không có sự xuất hiện của món quà đến từ phía Anh Dũng. Không những vậy, nam diễn viên còn im lặng lạ thường, không gửi lời chúc mừng Trương Ngọc Ánh trên trang cá nhân.

Một ngày sau đó (9/3), trên trang Instagram của Anh Dũng lại đăng tải một đoạn video ngắn tổng hợp những hình ảnh của nam diễn viên. Anh đính kèm dòng trạng thái: "Something new" (Tạm dịch: Một cái gì đó mới). Đáng chú ý, bài viết này còn có sự xuất hiện thêm của dòng hashtag "Love Yourself" (Tạm dịch: Yêu bản thân mình).

Anh Dũng đã có động thái ngầm ẩn ý chuyện chia tay Trương Ngọc Ánh từ ngày 9/3.

Động thái này khiến người hâm mộ không khỏi ngờ vực. Nhiều người còn đặt nghi vấn về việc Anh Dũng đang ẩn ý chuyện đã chia tay với Trương Ngọc Ánh. Gần đây, Trương Ngọc Ánh cũng được cho có động thái mang hàm ý tương tự. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải loạt hình ảnh khoe khéo nhan sắc rạng rỡ đồng thời đính kèm dòng trạng thái gây chú ý: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn".

Cách đây ít giờ, Trương Ngọc Ánh cũng ngầm xác nhận chuyện độc thân.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn sau khi công khai hẹn hò Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: "Chuyện hôn nhân tôi không tính được mà phải để ông trời tính thôi. Điều gì đến tôi sẽ đón nhận thật tự nhiên. Nói thật, chuyện mặc váy cưới hay làm gì đó quá rộn ràng không phải đích đến của tôi".

"Bây giờ tôi cảm thấy yên bình. Mọi người trong showbiz, cứ nói nhiều, khoe nhiều về tình yêu là thường dễ tan vỡ. Do đó, tôi ít chia sẻ vì xem đây là chuyện cá nhân", Trương Ngọc Ánh nói thêm.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tinh-tre-truong-ngoc-anh-da-an-y-chuyen-chia-tay-tu-lau-202404141053109696.html