Tình trạng sức khỏe của Phi Thanh Vân sau khi đột quỵ

Phi Thanh Vân bất ngờ nhập viện trong tình trạng đột quỵ, sức khỏe suy kiệt và hôn mê. Sau 7 ngày chữa trị, hiện tại sức khỏe của cô đang trong giai đoạn phục hồi.

Tình trạng sức khỏe của Phi Thanh Vân sau khi đột quỵ - Ảnh 1

Phi Thanh Vân khiến khán giả lo lắng khi chồng cô chia sẻ tấm ảnh nữ diễn viên nằm mê man trên giường bệnh. Anh thông báo rằng, cô đang nghỉ ngơi tại một bệnh viện ở TPHCM và chờ kết quả xét nghiệm y khoa.

Sau 1 tuần nằm viện, Phi Thanh Vân đã trở về nhà và uống thuốc điều trị. Hiện tại sức khỏe của cô cũng chưa thực sự hồi phục hẳn. Cô cho biết vào ngày 8.11, cô bất ngờ bị đột quỵ, rơi vào hôn mê sâu phải nhập viện cấp cứu. Nữ diễn viên có hiện tượng máu không lên não dẫn đến thiếu oxy não, suy kiệt, tụt huyết áp, mất sức đề kháng. Sau khi cấp cứu và làm các xét nghiệm y khoa cần thiết, các bác sĩ đã điều trị tích cực, giúp cô dần hồi phục.

Tình trạng sức khỏe của Phi Thanh Vân sau khi đột quỵ - Ảnh 2

Phi Thanh Vân nằm viện vì hôn mê, đột quỵ.

Những ngày nằm viện, Phi Thanh Vân cố gắng ăn uống, tập đi lại và hợp tác với bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất: "7 ngày qua với tôi như là định mệnh không thể quên được. Tôi như vừa trở về từ cõi chết".

Phi Thanh Vân cho biết thêm cô vốn là người có sức khỏe tốt nhưng sau nhiều lần sảy thai, mang bầu khi lớn tuổi, lại sinh mổ nên cơ thể yếu hơn trước khá nhiều. Đây là lần đầu cô bị ốm nặng.

Cách đây không lâu, diễn viên Cô gái xấu xí bị nghi có bầu sau khi ông xã Bảo Duy khoe ảnh que thử thai hai vạch trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã phủ nhận thông tin này. Cô tâm sự rằng, sau khi sinh con trai đầu lòng, cô đã đặt vòng tránh thai nên khả năng có bầu sẽ rất thấp. Hiện tại, con trai của vợ chồng Phi Thanh Vân đã hơn 8 tháng tuổi.

L.HOA(TH)