Tình trạng của Dương Mịch sau sự cố tai nạn trên trường quay

Tình trạng của Dương Mịch đã gần như ổn định hoàn toàn, sẽ sớm quay trở lại đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Thông tin Dương Mịch bị thương ở mắt khi đang ghi hình cho chương trình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất khiến netizen được phen đứng ngồi không yên, lo lắng cho nàng tiểu hoa bởi nữ diễn viên đang gấp rút chuẩn bị cho bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Dương Mịch bị thương trong khi quay chương trình thực tế cực hot Trốn thoát khỏi mật thất.

Dương Mịch bị thương trong khi quay chương trình thực tế cực hot Trốn thoát khỏi mật thất.

Tuy nhiên mới đây, một nhân viên trong ê-kíp của Dương Mịch xác nhận tình hình nữ diễn viên đã ổn định, thậm chí hồi phục rất tốt. Có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa, cô sẽ quay trở lại với công việc.

Dương Mịch bị thương làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ của đoàn làm phim.

Thông tin này khiến những người yêu mến Dương Mịch thở phào nhẹ nhõm. Nhiều fan vẫn lo ngại vết thương ở mắt sẽ để lại sẹo, ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt nữ diễn viên.

Nhưng hiện nay nhìn chung tay nghề của bác sĩ cao, máy móc y tế hiện đại nên khả năng để lại sẹo rất nhỏ, tuyệt sẽ không có chuyện làm ảnh hưởng đến nhan sắc tuyệt đỉnh của mỹ nhân họ Dương.

Nhan sắc nữ diễn viên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì vết thương.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch sau dự án cổ trang Hộc Châu Phu Nhân, với dàn cast toàn những gương mặt đình đám như Cung Tuấn, Trần Đô Linh…

Với tình hình này, có lẽ Dương Mịch sẽ sớm trở lại và tiếp tục dự án như lời xác nhận của nhà sản xuất Vương Nhất Hủ.

Cung Tuấn tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, sánh đôi cùng đàn chị hơn tuổi.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/doan-doi-xac-nhan-tinh-trang-cua-duong-mich-sau-su-co-tai-nan-202207150109448577.html