Tình tiết mới vụ phường đội trưởng tử vong bên cạnh khẩu súng

Liên quan đến cái chết của ông Lê Thanh Vũ (SN 1979, phường đội trưởng P.3,Q.11), các đội nghiệp vụ Công an Tp.HCM đang phối hợp với công an Q.11 khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tình tiết mới vụ phường đội trưởng tử vong bên cạnh khẩu súng - Ảnh 1

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Trong khi đó, lực lượng chức năng đang phong tỏa, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết

Trước đó, ông Vũ (phường đội trường hoặc còn gọi là trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường 3) được phát hiện tử vong tại phòng làm việc tại trụ sở phường đội phường 3 vào sáng ngày 12/10.

Trao đổi với Infonet sáng nay 13/10, ông Lê Minh Hoàng - phó đội trưởng đội điều tra trật tự xã hội (Công an Q.11) cho biết: 8h15’ sáng 12/10, nhân viên đi làm tại phường đội thì phát hiện ông Vũ đã tử vong trong phòng. Lúc này, bên cạnh có 1 khẩu súng.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an đã xác định khẩu súng cạnh thi thể ông Lê Thanh Vũ trong phòng làm việc là khẩu súng bán tự động K63.

Vụ việc nhanh chóng được báo lên Công an Q.11. Lực lượng chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường và báo cáo lãnh đạo cấp trên. Ngay sau đó, Ban giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ công an thành phố phối hợp với công an Q.11 khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Về kết quả khám nghiệm hiện trường và nguyên nhân cái chết, vị phó đội trưởng đội điều tra trật tự xã hội cho hay sẽ cung cấp thông tin sau.

Khi PV infonet đặt câu hỏi, có nguồn tin cho hay, ông Vũ đã tử vong vào ngày trước đó 11/10, ông Hoàng nói: Cái này pháp y mới xác định được, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin tiếp nhận ban đầu.

Liên quan đến câu hỏi, trong phòng của phường đội trưởng có camera hay không, vị phó đội trưởng đội điều tra trật tự xã hội cũng chưa trả lời và xin hẹn khi sự việc điều tra được kết luận.

Nguyễn Tuấn