Tình tiết 'giật gân' 'Thương ngày nắng về': Nhật Mai là gián điệp, chủ tịch Hoàng Kim bị 'cắm sừng'?

  Những bí mật về nhân vật mẹ kế Nhật Mai (Minh Khuê) và ông Sang (NSƯT Trần Đức) đang dần được hé lộ trong chặng cuối 'Thương ngày nắng về'.

  Nhật Mai (Minh Khuê) – mẹ kế của Duy (Đình Tú), vợ của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) xuất hiện trong chặng cuối của Thương ngày nắng về phần 2. Cô là một phụ nữ sắc sảo, xinh đẹp và đầy toan tính. Cho đến giờ phút này, nhân vật này dường như vẫn còn che giấu nhiều bí mật khiến khán giả tò mò.

  Trong tập 38, Duy đã giải đáp cho Trang về thân thế thật sự của Nhật Mai. Duy giải thích, sau khi mẹ ruột qua đời, Duy thường xuyên đau ốm nên phải thuê người chăm sóc. Ông Long chọn Nhật Mai vì trùng tên với người vợ quá cố. Còn vì sao lấy Mai làm vợ thì Duy không rõ.

  Đối với Duy, anh luôn coi mẹ kế là cục đá ven đường nên không muốn để tâm. Đấy cũng là lý do anh không muốn nhắc về Mai trước mặt Trang.

  Bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) từng nhắc nhở Trang rằng Nhật Mai là người không hề đơn giản, còn Duy khuyên cô không nên để bụng và nghĩ linh tinh.

  Đi dần về những tập cuối, Nhật Mai ngày càng để lộ bản chất là con người đầy mưu mô. Ông Long nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của vợ và một người đàn ông nào đó và biết rằng cô đang chịu sức ép từ người này. Nhật Mai nói bà Nhung và ông Long đã đạt được một thỏa thuận, không bao lâu nữa bà Nhung sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Người lạ mặt yêu cầu Nhật Mai phải tìm bằng được thông tin về cuộc thỏa thuận đó.

  Ông Long lòng đầy ngờ vực với những nhất cử nhất động của vợ bé. Ông cảnh báo Nhật Mai: “Chọn con thuyền nào thì sẽ quyết định kết cục của chính mình".

  Trước những lời ẩn ý, Nhật Mai tức giận nhắc lại chuyện cũ khi chính cô là người đã hiến cho ông một quả thận, sinh cho ông một đứa con nhưng vẫn không có lòng tin nơi ông. "Cuộc đời dạy tôi không nên tin vào ai cả thì kết cục sẽ tốt đẹp hơn" – ông Long quả quyết.

  Một tình tiết cực kì giật gân nữa là Quân không phải con ông Long, mà thực chất là con của ông Sang (NSƯT Trần Đức). Nhật Mai bị tình nghi là gián điệp cài vào để tiếp cận ông Hoàng Long vì mục đích riêng.

  Những hình ảnh trong trailer tiết lộ cảnh ông Long nhập viện, bất tỉnh. Em cùng cha khác mẹ của Duy tên là Quân từ nước ngoài đã trở về. Đây chính là con trai của Nhật Mai.

  Những tình tiết hấp dẫn trong Thương ngày nắng về những tập tiếp theo

  Xâu chuỗi những tình tiết, ông Sang là người đứng sau “giật dây” Nhật Mai và cũng chính là cha ruột của Quân. Nhân vật ông Sang cũng là một ẩn số khó đoán.

  Hà Trang

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tinh-tiet-giat-gan-thuong-ngay-nang-ve-nhat-mai-la-gian-diep-chu-tich-hoang-kim-bi-cam-sung-post1449857.tpo