Tình nguyện viên nhiều nước chiến đấu cho ly khai Ukraine

(Kiến Thức) - Tình nguyện viên từ các nước như Mỹ, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Nga và Ba Lan tham gia chiến đấu cho lực lượng ly khai Ukraine.

(Kiến Thức) - Tình nguyện viên từ các nước như Mỹ, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Nga và Ba Lan tham gia chiến đấu cho lực lượng ly khai Ukraine .

Tình nguyện viên từ Hy Lạp cùng với tình nguyện viên từ nhiều nước khác đang tham gia với lực lượng ly khai tại Donetsk để chống lại Quân đội Ukraine, tờ Athens Courier đưa tin.

Tình nguyện viên quốc tế trong lực lượng ly khai Ukraine.

Theo tờ báo này, có một cộng đồng lớn người Hy Lạp ở miền đông Ukraine - những người phải chịu nhiều đau thương như những người dân khác trong vùng. Tờ Athens Courier cũng cho biết, nhiều người Hy Lạp, 2 tiểu đoàn người Serbia, 25 công dân Mỹ đang sát cánh cùng lực lượng ly khai ở miền đông Ukraine để đấu tranh cho những giá trị tuyền thống của con người.

Theo các báo cáo trước đó, trong tiểu đoàn Vostok của Cộng hòa Nhân dân Donetsk có lực lượng tình nguyện viên từ Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Canada, Nga và Ba Lan.

Theo cựu Thủ tướng Cộng hòa Nhân dân Donetsk Alexander Borodai, các tình nguyện viên rất cần thiết để giúp người dân Donetsk trong việc khôi phục cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Song Tử