Tình màn ảnh mới của Lâm Canh Tân: Xinh đẹp, nổi tiếng hơn Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần

Sau màn tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành, dân tình hiện đang dành nhiều sự quan tâm cho 'tình màn ảnh' mới của Lâm Canh Tân.

Phim mới của Lâm Canh Tân gây chú ý

Hậu Dữ Phượng Hành, tên tuổi của Lâm Canh Tân đã được hâm nóng lại một lần nữa, trở thành ngôi sao được khán giả quan tâm nhất nhì hiện nay tại Cbiz, cũng vì thế mà netizen càng thêm mong ngóng dự án tiếp theo nam diễn viên đóng sớm ngày lên sóng.

Đó là Câu Chuyện Hoa Hồng, một bộ phim thuộc thể loại hiện đại, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư Đồng, do Tân Lệ sản xuất. Nữ chính của phim, trung tâm toàn bộ câu chuyện là Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi đảm nhận.

Lâm Canh Tân vào vai chồng cũ của Lưu Diệc Phi trong phim mới.

Ngay từ khi đoàn phim quan tuyên đã thu hút chú ý lớn từ khán giả bởi dàn diễn viên đều là những ngôi sao nổi tiếng, ngoại trừ Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân, Câu Chuyện Hoa Hồng còn có sự tham gia của Đồng Đại Vĩ, Hoắc Kiến Hoa, Bành Quán Anh, Lâm Nhất...

Trong phim, Lâm Canh Tân vào vai Phương Hiệp Văn, chồng cũ của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Cách đây không lâu, một bức ảnh chụp Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi được đăng tải lên mạng, đã nhận được phản hồi tốt từ cư dân mạng, khen ngợi hai ngôi sao đẹp đôi, tạo được cảm giác couple. Bên cạnh đó, có người còn nhận xét trạng thái của Lâm Canh Tân ở Câu Chuyện Hoa Hồng tươi tỉnh, trẻ trung hơn rất nhiều so với thời đóng Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Câu Chuyện Hoa Hồng đã đóng máy từ tháng 11/2023 và mới thông qua kiểm duyệt, lấy được giấy phép lên sóng hồi cuối tháng 3 năm nay. Tuy vậy, lịch chiếu chính thức của phim vẫn còn là bí ẩn, phía nền tảng tính đến hiện tại chưa đưa ra bất cứ thông báo nào.

Lâm Canh Tân được khen có cảm giác couple với Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Sau màn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân nhận được quan tâm lớn của công chúng. Đây cũng là bộ phim thứ 2 sao nam họ Lâm và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác kể từ thời Sở Kiều Truyện, lên sóng năm 2017.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tinh-moi-cua-lam-canh-tan-xinh-dep-noi-tieng-hon-han-trieu-le-dinh-202404191625574443.html