"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" chưa hết hot, Chi Pu đã lên ý tưởng phim mới

Chi Pu cho biết cô sẽ sản xuất bộ phim mới vào năm sau. Hiện cô đã có ý tưởng đầu tiên cho bộ phim.

"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" chưa hết hot, Chi Pu đã lên ý tưởng phim mới - Ảnh 1

Trước Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai , Chi Pu từng sản xuất một số phim ngắn như My Sunshine, Cô gái trên tầng thượng. Tuy nhiên, với bộ phim mới này, Chi Pu đánh giá đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Bộ phim được nữ diễn viên đầu tư tiền tỉ và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ sản xuất, biên kịch, cho đến thủ vai chính.

"Trước đây, tôi từng làm những phim ngắn khác, nhưng quy mô và kinh phí nhỏ hơn rất nhiều. Với Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, tôi muốn làm việc gì đó lớn hơn nên đầu tư một khoản tiền khá cho bộ phim, mà cũng phải nói thật là sau dự án này tôi không thu lại được đồng nào", Chi Pu chia sẻ.

"Với Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, lúc đầu tôi thấy lo vì chưa bao giờ phải chịu gánh nặng như vậy. Khi sản xuất phim ngắn, nó nhẹ nhàng, đến lúc làm phim online mang chất lượng điện ảnh, tôi không ngờ lại vất vả thế. Sau khi bộ phim phát hành và nhận phản hồi tích cực, tôi lại cảm thấy thỏa mãn".

"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" chưa hết hot, Chi Pu đã lên ý tưởng phim mới - Ảnh 2

"Tôi nhớ mình từng nói sau phim này chắc nghỉ ngơi, không làm phim. Nếu làm chắc cũng phải 5 – 10 năm nữa mới có hứng trở lại vì quá mệt. Nhưng không ngờ, sau khi nghe phản hồi của khán giả dành cho phim của mình, tôi nghĩ sẽ sản xuất một bộ phim mới vào năm sau. Hiện tôi đã có ý tưởng đầu tiên cho bộ phim".

Bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai kể về câu chuyện của ngôi sao trẻ Hoàng Đan ( Chi Pu ) không tin vào tình bạn, nỗ lực xây dựng hình ảnh dưới tay quản lý Đức Duy (Quang Vinh). Cuộc sống của ngôi sao Hoàng Đan thay đổi khi gặp Mập Ú, một fan nữ quá khích. Từ đây, nhiều tình tiết dở khóc dở cười đã xảy ra giữa hai cô gái cùng công ty quản lý và anh thợ làm bánh Tuấn Vũ. Bộ phim hiện đã phát hành trọn bộ 7 tập.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.